ข่าวอื่นๆ

คิงส์คัพ : เมสซี่เจ ชนาธิป อัพเดตอาการบาดเจ็บตัวเองจากเกม ทีมชาติไทย แพ้จุดโทษ มาเลเซีย


เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ อัพเดตอาการบาดเจ็บของตัวเอง หลังจากได้รับจากเกมที่ ทีมชาติไทย แพ้จุดโทษต่อ มาเลเซีย ในศึกคิงส์ คัพ ครั้งที่ 48 เมื่อวานที่ผ่านมา

โดยในเกมดังกล่าว ชนาธิป ได้โอกาสลงสนามแค่ 14 นาที ก่อนจะโดนเปลี่ยนตัวออกและ ทีมชาติไทย ก็พ่ายจุดโทษ มาเลเซีย 3-5 หลังจากเสมอในเวลามา 1-1 และจะต้องไปเจอกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ที่แพ้ ทาจิกิสถาน มาในนัดชิงชนะเลิศอันดับ 3 ต่อไป

ซึ่งหลังจบเกม ชนาธิป ได้เปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของตัวเองว่า "ก็น่าจะเจ็บขาหนีบที่เดิม ก็น่าจะรู้ตัว และต้องไปเช็คก่อนว่า มันอาจจะมีอาการฉีกเยอะขนาดไหน แต่น่าจะฉีกแน่นอน ก่อนอื่นผมต้องขอโทษ เพราะผมเล่นแล้วมีอาการบาดเจ็บ เหมือนเห็นแก่ตัว ขอโทษเพื่อนร่วมทีม ขอโทษโค้ช คุณแป้ง, สมาคมฯ และแฟนบอล สิ่งสำคัญที่สุดขอบคุณแฟนบอล ที่เข้ามาดูกันเต็มสนาม รู้สึกดีใจมากๆ ครับ แน่นอนว่าผมเองก็ต้องอยู่เคียงข้างเพื่อนๆ แน่นอนครับ สุดท้ายแล้ววันนี้พวกเราก็ทำเต็มที่แล้วครับ ขอให้ทุกคนให้กำลังใจกันต่อไป" ชนาธิป กล่าว

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะพบกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ในนัดชิงชนะเลิศอันดับ 3 ของฟุตบอล คิงส์ คัพ ครั้งที 48 ที่สนามกีฬา สมโภช เชียงใหม่ 700 ปี ในวันที่ 25 กันยายน 2565 เวลา 17.30 น. ต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark