ข่าวอื่นๆ

วอลเลย์บอลไทย เร่งฟื้นฟูร่างกาย ก่อนเจอ โปแลนด์ ศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก 2022 นัดที่สอง

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางถึงเมืองกดัญสก์ ประเทศโปแลนด์ เพื่อเตรียมตัวลงแข่งขันรายการวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565

โดย ทีมวอลเลย์บอลไทย ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 วัน หลังออกจากที่พักตั้งแต่เวลา 10.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ของประเทศประเทศเนเธอร์แลนด์ เนื่องจากต้องเผื่อเวลาสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยของสนามบินอัมสเตอร์ดัม ก่อนจะขึ้นเครื่องบินในเวลา 16.30 น. เพื่อออกเดินทางไปยังประเทศโปแลนด์ สนามแข่งสำหรับรายการ วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 ในอีก 4 นัดที่เหลือของรอบแรก สายบี

วอลเลย์บอลไทย เดินทางถึงที่พักในเมืองกดัญสก์ ประเทศโปแลนด์ ประมาณ 19.00 น. ก่อนจะเข้าพักผ่อนในห้องทันที หลังจากนั้นในช่วงเช้าวานนี้ เวลา 08.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ทีมวอลเลย์บอลไทย ที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ จะมีการออกมายืดร่างกายที่บริเวณด้านหน้าห้องพัก เนื่องจากอุณหภูมิภายนอกเย็นจัด โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงแล้วเสร็จ

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ทีมวิทยาศาสตร์การกีฬา ได้เข้ามาช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กับนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยทุกคนกันถึงที่พัก ก่อนที่ในช่วงเย็นจะมีการลงฝึกซ้อมตามโปรแกรมเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ที่สนามแข่งขันจริง เพื่อเตรียมพร้อมลงสนามในนัดที่สอง ของศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022

สำหรับ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย มีโปรแกรมจะลงสนาม พบกับ ทีมชาติโปแลนด์ ประเทศเจ้าภาพ ในรายการวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 นัดที่สอง วันนี้ (27 กันยายน 2565) เวลา 01.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 เช็คผลการแข่งขัน โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่นี่

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark