ข่าวอื่นๆ

สงขลา เอฟซี ไม่ปิดโอกาส อิคลาศ ย้ายทีม หลังโชว์ฟอร์มเยี่ยมใน บอล 7 สี


ควันหลงหลังการแข่งขัน ฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2022 ที่เพิ่งแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจบไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยทีมที่ได้แชมป์ได้แก่ โรงเรียนเทพศิรินทร์ ที่เอาชนะโรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม ไปได้ 1-0 จากการยิงสุดสวยของ อิคลาศ สันหรน ซึ่งแชมป์ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของโรงเรียนอีกด้วย

ทั้งนี้ อิคลาศ สันหรน นอกจากยิงประตูชัยให้ทีมแล้ว ยังคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์ไปครอง ซึ่งแฟนกีฬาต่างชื่นชมสไตล์การเล่น และพูดถึงเท้าซ้ายที่เฉียบคมของ อิคลาส โดยหลายคนมองว่าเจ้าตัวต้องได้ย้ายไปเล่นกับทีมใหญ่ๆในอนาคตแน่

ล่าสุด สโมสร สงขลา เอฟซี ต้นสังกัดของอิคลาส ออกมาโพสต์ถึงอนาคตแข้งดาวรุ่งรายนี้แล้ว ระบุข้อความดังนี้ "กระแสของ "อิคลาศ สันหรน" นักเตะเยาวชนสโมสรสงขลา เอฟซี ณ ตอนนี้ถือว่าพุ่งแรงทุกสื่อกีฬา มีแหล่งข่าวมากมายตีข่าวกันไปต่างๆ นานาว่ามีสโมสรยักษ์ใหญ่ในไทยลีกให้ความสนใจนักเตะดาวรุ่งซ้ายสั่งตายรายนี้อยู่ อย่างไรก็ดี สโมสรสงขลา เอฟซี ต้นสังกัดก็พร้อมที่จะพูดคุยกับทุกสโมสร ทั้งนี้ก็รอจนกว่า "อิคลาส" จะเดินทางกลับมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อม Thai Youth League กับทีม แต่อย่างไรก็ตามน่าจะหาข้อสรุปได้ในไม่ช้า"

"สโมสรไม่ได้ปิดโอกาสน้อง หากน้องเลือกที่จะไปอยู่ทีมที่ใหญ่กว่า ทั้งนี้ก็ต้องให้น้องเป็นคนตัดสินใจเอง แต่โค้ชอู๊ดก็พร้อมที่จะผลักดันตัวน้องมาร่วมฝึกซ้อมชุดใหญ่ หลังจากที่จบรายการไทยยูธลีก พร้อมกับนักเตะจากชุดเยาวชนอีก 2-3 คน แต่ทั้งนี้หากสโมสรไหนต้องการตัวน้องไปร่วมทีม ก็ติดต่อมายังสโมสรได้ ตอนนี้บอร์ดบริหารทุกคนรับทราบในเรื่องนี้ และพร้อมที่จะเปิดโอกาส ทั้งนี้ก็อยากให้เกิดการพิจารณาทั้งสามฝ่าย ทั้งตัวน้องเอง ผู้ปกครอง และสโมสร เชื่อว่าน่าจะได้ข้อสรุปเร็วๆ นี้" พงศรัญ อินทุเศรษฐ (ผู้จัดการทีม)

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark