ข่าวอื่นๆ

นิโคลัส มิคเคลสัน เปิดใจหลังติดทีมชาติไทย ชุดใหญ่ครั้งแรก ลั่นพร้อมทำงานหนักเพื่อพิสูจน์ตัวเอง


นิโคลัส มิคเคลสัน นักเตะของสโมสร โอเดนเซ โบลด์คลับ ยืนยันว่าตัวเขาพร้อมที่จะพยายามทำงานหนัก และนำความแตกต่างเข้ามาช่วย ทีมชาติไทย หลังได้โอกาสติดทีมชุดใหญ่ครั้งแรก

สำหรับ นิโคลัส มิคเคลสัน เพิ่งถูกเรียกตัวมาติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ ครั้งแรกในการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องระดับ International 'A' Match ตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ ประจำเดือนมีนาคม 2566 ที่จะพบกับ ทีมชาติซีเรีย และ ทีมชาติสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ในวันที่ 25 และ 28 มีนาคม 2566

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขอย่างมากที่ได้โอกาสเป็นตัวแทนของทีมชาติไทยชุดใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของผม ผมคิดว่าทีมชาติไทยชุดนี้ มีศักยภาพสูงมาก และผมหวังว่าในช่วงเวลาหลังจากนี้ไป ทีมจะดีขึ้นและดีขึ้นไปอีก เป้าหมายส่วนตัวของผม คือการได้โอกาสลงสนามให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการมารับใช้ชาติ ทั้งเรื่องจำนวนนาที และจำนวนนัดถัดจากนี้ต่อไป"

"ผมพร้อมที่จะทำงานหนัก ด้วยความมุ่งมั่น ดึงความกระหายในตัวผมออกมาช่วยเหลือทีมชาติไทยให้ได้มากที่สุดทั้งในเกมรุก รวมถึงเกมรับ ผมขอบคุณแฟนบอลทุกคน สำหรับทุกแรงสนับสนุน ผมมีความสุขมากจริงๆ สำหรับการมีชื่อติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ครั้งนี้" นิโก้ กล่าว

สำหรับ โปรแกรมช่วงฟีฟ่า เดย์ เดือนมีนาคมของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีดังนี้

นักแรก คืนวันที่ 25 มีนาคม 2566 เวลา 01.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)
ซีเรีย พบ ทีมชาติไทย ที่ ชะบ๊าบ อัล อาห์ลี สเตเดียม, ดูไบ 

นัดที่สอง คืนวันที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 01.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พบ ทีมชาติไทย ที่ อัล นาห์ยาน สเตเดียม, กรุงอาบูดาบี 

มาโน โพลกิ้ง ประกาศรายชื่อ 25 นักเตะทีมชาติไทย ชุดลุยโปรแกรมช่วงฟีฟ่า เดย์ เดือนมีนาคม

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark