Bugaboo.tv

ครบรส!! “JBJ” สร้างความทรงจำสุดประทับใจ ใน “JBJ 1ST CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BANGKOK”

อังคาร 3 เมษายน 2561 | 08.20 น.

         

          เรียกได้ว่าเป็นบอยแบนด์สุดฮอตครองใจจอยฟูลทั้งในและนอกเกาหลี สำหรับ 6 หนุ่ม JBJ (เจบีเจ) : TaeHyun (แทฮยอน), Kenta (เคนตะ), SangGyun (ซังกยุน), YongGuk (ยงกุก), HyunBin (ฮยอนบิน) และ DongHan (ดงฮัน) ทันทีที่เดินทางมาถึงไทยก็ได้รับความรักอย่างอบอุ่นจากเหล่า จอยฟูลไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ที่รอต้อนรับแน่นสนามบิน แม้กระทั่งวันแถลงข่าว (30 มีนาคม 2561) “JBJ 1ST CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BANGKOK” ณ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ที่หนุ่มๆ JBJ มาแอบกระซิบถึงความพิเศษที่จะมีในงานคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขา ก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากบรรดาสื่อมวลชน ทั้ง 6 หนุ่มเองก็ฝากเนื้อฝากตัวอย่างน่ารัก น่าหยิก

          ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย “JBJ 1ST CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BANGKOK” วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ทันทีที่ 6 หนุ่มปรากฎตัวในเพลง ‘My Flower’ เสียงกรี๊ดจากเหล่า จอยฟูลไทย ก็ดังสนั่นท่ามกลางความอลังการจากแสง สี เสียง ที่ผู้จัดขวัญใจแฟน "RegiStar" จัดมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ต่อกันที่เพลง 'Moonlight' เพลงโปรโมทจากมินิอัลบั้มที่ 2 ‘True Colors’ ตามด้วยช็อตสุดฟินของเหล่าแฟนๆ เมื่อหนุ่มๆ แต่ละคนออกมาวาดลวดลายในเพลงโซโล่ที่เตรียมมา ช่วงนี้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มทั้งความสนุก ขยับแข้งขยับขาแดนซ์ตาม รวมถึงเคลิบเคลิ้มกับเพลงช้าๆ แค่ช่วงแรกก็แน่นไปด้วยอรรถรสที่หลากหลายสมกับการรอคอยจริงๆ


          อย่างที่รู้กันเป็นอย่างดีว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่หนุ่มๆ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในต่างประเทศ พวกเขาเลยไม่พลาดขนเพลงฮิตจาก 1st Mini Album 'FANTASY' ไม่ว่าจะเป็น Fantasy, Say My Name มาโชว์สดๆ ทำให้บรรยากาศในฮอลล์อบอวลไปด้วยสนุกและความประทับใจอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะลาเวทีด้วยเพลง EVERYDAY เมื่อไฟบนเวทีดับลง แฟนๆ ก็พร้อมใจกันตะโกนเรียก JBJ ดังสนั่น เพื่อเรียกร้องให้ศิลปินที่รักกลับขึ้นมาหาอีกครั้ง
 
          ไม่นานเกินรอแสงไฟบนเวทีสว่างขึ้น หนุ่มๆ JBJ ก็ปรากฏตัวพร้อมเพลง AS IF IN A DREAM เพื่อส่งท้ายความสุขและตอบแทนความรักให้แก่เหล่าจอยฟูลกว่า 4,000 คนที่มาให้กำลังใจในงานวันนี้ แต่พวกเขากลับถูกแฟนๆ เซอร์ไพรส์ด้วย Fan Project กล่องไฟแปลอักษรคำว่า  함♡께 (Together) ที่เหล่า จอยฟูลไทย ตั้งใจส่งข้อความถึงหนุ่มๆ ว่า ไม่ว่าอย่างไรก็อยู่จะด้วยกันแบบนี้ตลอดไป นอกจากนี้ยังมีป้ายโปรเจ็คท์ข้อความ 디시돌아와! 약속해줘!! (สัญญาสิ ว่าจะกลับมาอีก) ที่แฟนๆ ทั้งฮอลล์พร้อมใจกันชูขึ้น เพื่อให้หนุ่มๆ ได้รับรู้ว่าทุกคนรอคอยและอยากเจอพวกเขาเสมอ ทำเอาทั้ง 6 หนุ่มหลั่งน้ำตาด้วยความซาบซึ้งก่อนที่จะบอกว่า “อยากให้เดินเคียงข้างกันไปแบบนี้ตลอด”  และร้องเพลง True Colors ให้แฟนๆ เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตอย่างสวยงาม ท่ามกลางความประทับใจและความทรงจำดีๆ ที่ยากจะลืมเลือน

          ครั้งต่อไปผู้จัดขวัญใจแฟนคลับ "RegiStar" จะพาศิลปินคนไหนมาเจอแฟนคลับชาวไทยอีก ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook fanpage :https://www.facebook.com/RegiStarThailand , Website : www.registarthailand.comเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้อง