Bugaboo.tv

“ยูริ” นำทีมเตรียมโชว์สุดพิเศษมอบให้แฟนๆ ชาวไทยในงาน Annyeong Thailand #KCC2019

เสาร์ 24 สิงหาคม 2562 | 12.59 น.

“ยูริ” นำทีมเตรียมโชว์สุดพิเศษมอบให้แฟนๆ ชาวไทยในงาน
Annyeong Thailand, Sawasdee Korea 2019 : Discover and Enjoy Korea


 
      สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทย และกระทรวงวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย KOFICE และ Traveling Korean Arts เตรียมจัดงาน Annyeong Thailand, Sawasdee Korea 2019 : Discover and Enjoy Korea เพื่อสานสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลี ในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.40 – 19.00 น. ณ Zpotlight ชั้น G Zpell ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค โดยงานนี้มีการแสดงและกิจกรรมมากมายภายในงาน โดยมีไฮไลท์คือ ยูริ วง Girls’ Generation ศิลปินเกาหลีชื่อดัง ที่เตรียมกลับมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง


     Annyeong Thailand, Sawasdee Korea 2019 : Discover and Enjoy Korea งานนี้นอกจากจะมี ยูริ วง Girls’ Generation ที่พร้อมมาโชว์การแสดงสุดพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่แฟนๆ ชาวไทยทุกคน พร้อมพบปะแฟนๆ อย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีการแสดงวัฒนธรรมเกาหลี NJNP ที่โด่งดังจากรายการ Korea’s Got Talent ซึ่งจะทำให้ทุกคนได้รู้จักวัฒนธรรมเกาหลีในมุมมองใหม่ ๆ และเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน การเรียนรู้วัฒนธรรมของทั้งสองประเทศ จึงได้เตรียมการแสดงวัฒนธรรมไทย โดยสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ การแสดง K-pop Cover Dance จากวง K-BOY และ 1st one การแสดงแฟชั่นโชว์ชุดประจำชาติเกาหลีหรือฮันบก จัดแสดงโดยผู้เชี่ยวชาญด้านชุดฮันบกอย่าง ‘ฮันบกนัม’ โดยการแสดงชุดนี้รวมชุดฮันบกในยุคต่าง ๆ และฮันบกร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกัน และยังมีชุดนักเรียนเกาหลีที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายจากรายการ Produce 101 อีกด้วย รวมทั้งยังมีศิลปินไทย นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มอย่าง ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ผู้ที่เคยออกผลงาน ในประเทศเกาหลีมาแล้ว มาร่วมในงานนี้เพื่อมอบเสียงเพลงเพราะๆ และพูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับเกาหลี เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างสองประเทศ พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ ในงานอีกมากมาย ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน อาทิ Quiz Champ กิจกรรมที่รอให้ทุกคนมาร่วมสนุก เพียงใช้โทรศัพท์มือถือก็สามารถลุ้นรับของรางวัลจำนวนมากได้แล้ว รวมถึงการแข่งขัน Tongue Twister นำโดย Youtuber ชื่อดัง ‘คิวเท’ เจ้าของช่อง KyuTae Oppa ที่มียอดคนติดตามกว่า 3 ล้านคน โดยผู้ชนะจากกิจกรรมนี้จะได้รับรางวัลใหญ่เป็นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศเกาหลี อีกทั้งยังมีบูธแนะนำอาหารเกาหลี โซนถ่ายรูป 3 มิติ ที่จะพาทุกคนไปเรียนรู้วัฒนธรรมเกาหลีให้สนุกมากยิ่งขึ้น โซน Fashionista ที่ให้ทุกท่านได้ลองสวมใส่ชุดฮันบกและชุดนักเรียนเกาหลีและถ่ายรูปกันเป็นที่ระลึก บูธประดิษฐ์ของ DIY สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานประดิษฐ์สามารถร่วมทำพวงกุญแจหนัง สอนโดย ‘De Bloo Studio’ และนำกลับไปเป็นของที่ระลึกได้อีกด้วย

     สาวกเคป็อป หรือผู้ที่มีความสนใจในวัฒนธรรมเกาหลีไม่ควรพลาดงานนี้ แล้วพบกันในวันที่ 7 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.40 – 19.00 น. ณ Zpotlight ชั้น G Zpell ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค กับงาน Annyeong Thailand, Sawasdee Korea 2019 : Discover and Enjoy Korea


(การแสดงวัฒนธรรมเกาหลี NJNP)


(การแสดง K-pop Cover Dance จากวง K-BOY)


(การแสดง K-pop Cover Dance จากวง 1st one)


(การแสดงแฟชั่นโชว์ชุดประจำชาติเกาหลีหรือฮันบก)


(นัททิว (ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม))


(‘คิวเท’ เจ้าของช่อง KyuTae Oppa)


(บูธประดิษฐ์ของ DIY)

 
ติดตาม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/koreanculturalcenterTH/
เว็บไซต์ : https://bit.ly/2KoBoQ5
(หรือ digitalstark.co/annyeongthailand2019)
#annyeongthailand #sawasdeekorea #kcc2019

เรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้อง