สู้เต็มที่แล้ว! ไทย พ่ายรัสเซีย 4-6 เปิดฟุตซอลโลก 2016

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ผลฟุตซอลโลก 2016 รอบสุดท้าย กลุ่มบี เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2559  เวลา 06:00 น. ที่ประเทศโคลอมเบีย ช่อง 7 สี และเว็บไซต์ Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด

ไทย - รัสเซีย
 
รายชื่อ 5 คนแรกทีมชาติไทย
คฑาวุธ หาญคำภา (โกล์), เลิศชาย อิสราสุวิภากร, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ

เริ่มเกม ทั้งสองทีมเปิดเกมแลกสู้กันได้อย่างสูสี มีจังหวะลุ้นประตูนำใส่กันหลายครั้ง น.9 ไทย มาใกล้เคียงมาได้ประตุนำจาก จิรวัฒน์ ได้ซัดเหน่งๆทางขวา แต่บอลลอยโด่งข้ามคานออกหลัง 

ถัดไป นาทีที่ 11 รัสเซีย ออกนำ ไทย 1-0 จากจังหวะที่ โรบินโญ ไหลให้ ดาเนียล ดาวิดอฟ ยิงเร็วเข้าประตูไป จากนั้นรูปเกมเป็นรัสเซีย ที่บุกได้ดีกว่า ก่อนที่ น.15 จะมาได้ประตูนำห่าง 2-0 จากการตะบันไกลของ เอแดร์ ลิมา 

น.18 รัสเซีย ที่ไม่เพลาเกมบุกมาได้ประตูเพิ่มอีกจาก อิวาน คิสคาลา ที่ยิงจากจังหวะการไหลบอลให้ของเพื่อนร่วมทีมจากลูกคิกอินทางขวาเข้าไป

แม้จะโดนนำห่าง น. 19 ไทย ก็สู้ไม่ถอย ก่อนจะมาไล่ตีไข่แตกได้จากการลากตัดเข้ามายิงทางซ้ายสุดสวยของ ศุภวุฒิ ก่อนจบครึ่งแรก ไทย 1-3 รัสเซีย

กลับมาลุยต่อครึ่งหลัง ไทย เปิดเกมบุกหนักทันที ก่อนจะมาทวงคืนสองลูกรวดไล่ตีเสมอ 3-3 จากลูกยิงไกล จิรวัฒน์ และอีกประตูจากลูกซัดจ่อๆ ของ อภิวัฒน์  

อย่างไรก็ตาม รัสเซีย หลังช็อตไปก็มารัวสกอร์เพิ่มรวดเดียว 3 ประตู ในช่วง น. 25 จากฟรีคิกลูกสูตรและเป็น อาร์เต็ม ไนซอฟ ยิงเข้าไปนำ 4-3 และจากจุดโทษระยะใกล้ของ ชายาเมนตอฟ (กัปตันทีม) ซัดตรงๆตุงตาข่ายนำ 5-3 และประตู 6-3 จากลูกยิงของ เอแดร์ ลิมา  

น.34 ไทย ไล่มา 4-6 จากจังหวะ อภิวัฒน์ ไหลบอลจากซ้ายเข้าในให้ เจษฎา ชูเดช ตะบันเต็มแรงเข้าไป  

ช่วงที่เหลือ ไทย พยายามเร่งเครื่อง แต่ไม่มสกอร์เพิ่ม จบเกม ไทย แพ้ รัสเซีย 4-6 

นัดต่อไป ไทย พบคิวบา วันที่ 14 ก.ย.59 เวลา 8.00 น. 

ส่วนผลอีกคู่ในสาย B ทีมชาติอียิปต์ ชนะ ทีมชาติคิวบา 7-1.

BUGABOO SPORTS 


 
TAG : ไทย รัสเซีย ผลฟุตซอลโลก2016 ฟุตซอลโลก

คลิปที่เกี่ยวข้อง