ทัพฟุตซอลไทย ร่วมไว้อาลัย! น้องชายของ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

 

นัก ฟุตซอลทีมชาติไทย พร้อมทีมสต๊าฟฟ์โค้ชรวมถึง อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯได้ร่วมกันไว้อาลัยการจากไปของน้องชาย จิรวัฒน์ สอนวิเชียร นักเตะตัวรับคนสำคัญภายหลังการซ้อมเป็นเวลา 2 นาที

จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ซึ่งยิงไปแล้ว 4 ประตูในการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2016 ที่โคลอมเบีย เท่ากับ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เป็นดาวซัลโวอันดับ 3 ร่วมของรายการ ได้รับข่าวร้ายเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาว่า เศรษฐศักดิ์ สอนวิเชียร  น้องชายแท้ๆของ จิรวัฒน์  ประสบอุบัติเหตุ ทางรถจักรยานยนต์ เสียชีวิต เมื่อวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา

มิเกล โรดริโก หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตซอลทีมชาติไทยชาวสเปน กล่าวกับลูกทีมว่า “เราคือครอบครัวเดียวกัน ความรู้สึกของเนิส(จิรวัฒน์ สอนวิเชียร) ก็เช่นเดียวกับความรู้สึกของพวกเรา เราทุกคนรู้สึกเสียใจต่อการสูญเสีย แต่เราจะต้องชนะแมตช์นี้เพื่อเนิส ทุกประตูเราทำได้ เราจะยิงให้เนิส เราจะสู้ตายในสนาม ขอให้สู้ถวายหัว ถ้าเราชนะเนิสก็จะมีความสุข เราจะช่วยให้เนิสมีความสุข เราทุกต้องจะต้องทุ่มเทสุดๆ ไม่ไช่แค่ร้อยเปอร์เซนต์ แต่ต้องเกินร้อยเพื่อครอบครัวของเนิสด้วย”

สำหรับ ฟุตซอลทีมชาติไทย ทีมอันดับ 12 ของโลก มีโปรแกรมพบ อาเซอร์ไบจาน อันดับ 10 ของโลก ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2016 ที่โคลอมเบีย เช้าวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2559 เวลา 05.30 น. ช่อง 7 สี และเว็บไซต์ Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด.

BUGABOO SPORTS 

 

TAG : ฟุตซอลทีมชาติไทย ฟุตซอลไทย จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2016

คลิปที่เกี่ยวข้อง