ชายคลุ้มคลั่ง! ดูหนังโป๊ แก้ผ้าใช้มีดคัตเตอร์เฉือนอวัยวะเพศตัวเอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายคนหนึ่งคลุ้มคลั่งแก้ผ้าทำร้ายตัวเอง แล้วใช้คัตเตอร์เฉือนอวัยวะเพศเป็นแผลฉกรรจ์ พอนำตัวส่งโรงพยาบาลเจ้าตัวกลับไม่ยอมรับการรักษา โดยไปนั่งสมาธิกับพื้น พร้อมตะโกนบอก "ผมดูหนังโป๊"

อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจุด สน.ประชาสำราญ สุวินทวงศ์ ได้โพสต์เรื่องราวชายคลุ้มคลั่งรายหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า “จุดจบสายหื่น ชอบดูคลิปโป๊จนคลุ้มคลั่ง” เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เข้าช่วยเหลือชายอายุประมาณ 30 ปี ที่เกิดอาการคลุ้มคลั่ง อาละวาดทำร้ายตัวเอง ภายในหอพักชั้น 4 ย่านถนนเลียบวารี เขตหนองจอก

โดยพบชายคนดังกล่าว ยังมีอาการคลุ้มคลั่งอยู่ในสภาพร่างกายเต็มไปด้วยเลือด เจ้าหน้าที่ต้องใช้ความพยายามควบคุมตัวไว้ได้ จากการตรวจสอบบาดแผลพบว่าตามร่างกายและอวัยวะต่าง ๆ ถูกกรีดด้วยมีดคัตเตอร์ โดยเฉพาะบริเวณอวัยวะเพศชายถูกมีดคัตเตอร์กรีดและเฉือนจนเป็นแผลฉกรรจ์ ซึ่งระหว่างที่เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชายคนนี้ได้พูดตลอดเวลาว่า “ผมดูหนังโป๊ ผมดูหนังโป๊” และเมื่อเจ้าหน้าที่นำตัวชายคนดังกล่าว ถึงโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ชายคนนี้กลับไม่ยอมรับการรักษา โดยไปนั่งสมาธิกับพื้นเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงได้เคลื่อนย้ายนำตัวไปส่งโรงพยาบาล ล่าสุด พบว่าอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook/อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สน.ประชาสำราญ สน.สุวินทวงศ์

TAG : ชายคลุ้มคลั่งชายแก้ผ้าทำร้ายตัวเองกรีดตัวเองกรีดอวัยวะเพศหนังโป๊เฉือนอวัยวะเพศตัวเอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง