นาทีเดือด! โชเฟอร์แท็กซี่ต่อยกับผู้ปกครอง ไม่พอใจจอดรถขวางทางเข้าบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างโชเฟอร์แท็กซี่ที่ขับรถเข้าซอยข้างโรงเรียนเพื่อจะเข้าบ้านพัก แต่มีรถของผู้ปกครองที่มาส่งลูกในวันเปิดเทอมจอดขวางอยู่ จึงมีเรื่องชกต่อยกัน

นี่เป็นภาพขณะที่โชเฟอร์แท็กซี่คนหนึ่งมีเรื่องชกต่อยกับชายอีกคน โดยมีผู้อยู่ในเหตุการณ์เข้ามาช่วยห้ามปราม แต่ทั้งคู่ยังคงตะโกนด่าทอกัน ไม่นานโชเฟอร์แท็กซี่ก็ตรงเข้าไปล็อกคออีกฝ่าย และจะฟันศอก แต่ถูกสวนกลับ จนเกิดการชุลมุนขึ้นอีกครั้ง โดยทั้งคู่ล้มลงไปกองกับพื้น

จากนั้นผู้อยู่ในเหตุการณ์ช่วยกันจับทั้ง 2 ฝ่ายแยกจากกันอีกรอบ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเช้าวานนี้ (16 พ.ค.61) ภายในซอยประชาอุทิศ 69 แยก 17 ซึ่งอยู่ติดกับโรงเรียนแห่งหนึ่ง

จากการสอบถามทราบว่า ขณะที่ นายชโลม แสงวิมาน อายุ 50 ปี โชเฟอร์แท็กซี่กำลังขับรถเข้ามาในซอยเพื่อกลับบ้าน แต่มีรถจักรยานยนต์ รถยนต์ และรถขายของของแม่ค้าจอดอยู่จนเต็ม นายชโลม จึงลงจากรถไปแจ้งให้ทางโรงเรียนประกาศให้ผู้ปกครองมาขยับรถ แต่ก็ไม่มีใครออกมาขยับ ทำให้เกิดความโมโหจึงตะโกนออกมาลอย ๆ ระหว่างนั้น นายประพจน์ ศิละคุณาภรณ์ อายุ 28 ปี คู่กรณี ได้เดินออกมาพอดี พร้อมตะโกนสวนกลับมา ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงและชกต่อยกัน

หลังเกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่ายไม่ได้ติดใจเอาความ และไม่ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ

TAG : โชเฟอร์แท็กซี่ต่อยผู้ปกครองทะเลาะวิวาทจอดรถขวางหน้าบ้านจอดรถขวางทางจอดรถขวางทางเข้าบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง