เชฟทัวร์ ครัวติดดิน Street Chefs ตอนร้านเชียงใหม่เน้อ โชคชัย 4 2/3

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คลิปย้อนหลังรายการ "เชฟทัวร์ ครัวติดดิน Street Chefs" วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 สัปดาห์นี้พาไปชิมร้านเด็ด ร้านดังแถวย่าน ลาดพร้าว-วังหิน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่มีร้านอร่อยมากมายซุกซ่อนอยู่ แต่ก็ไม่สามารถหลบสายตา เชฟทอมมี่ แทงค์ และ ปุ้ม เปรมสุดา ไปได้ ก่อนจะออกเดินทางไปหาร้านดัง ร้านเด็ด ปุ้ม เปรมสุดา ก็แอบเชิญแขกคนพิเศษ เชฟตูน-ธัชพล ร่วมเดินทางไปอร่อยติดหมวกครั้งนี้ด้วย

ในครั้งนี้รายการ ขอพาคุณผู้ชมไปกันที่ เชียงใหม่เน้อ เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเหนือที่อยู่แถวย่าน ลาดพร้าว-วังหิน ร้านนี้ใช้วัตถุดิบส่งตรงจากเชียงใหม่ เน้นขายอาหารเหนือ มีเมนูมากกว่า 80 รายการ จุดเด่นของร้านคือ อาหารทุกจานเหมือนทำให้คนที่บ้านกิน, เมนูหลากหลาย, บริการกันเอง, บรรยากาศอบอุ่น, มีความเป็นเหนือ ที่สำคัญคือราคาถูก และเมื่อได้ลิ้มชิมรสก็อร่อยสมคำร่ำลือจริง ๆ

แต่ความอร่อยยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เชฟทอมมี่ แทงค์ ได้คิดเมนูเด็ดมาฝากคุณผู้ชมอีกเช่นเคย และเมนูที่ว่านี้คือ ปลากะพงทอดพริกไทยดำ ผัดลูกเดือยกับซอสสัปปะรด โดยมีเชฟตูน มาร่วมทำเมนูนี้ด้วย แต่ว่า ปุ้ม เปรมสุดา ของเราจะช่วยอะไรได้บ้างหรือไม่

TAG : เชฟทัวร์ ครัวติดดิน STREET CHEFSเชฟทัวร์ ครัวติดดินSTREET CHEFSเชฟทัวร์ ครัวติดดิน 18 มิถุนายน 2561เชฟทัวร์ ครัวติดดิน 18 มิย 61ร้านเชียงใหม่เน้อ โชคชัย 4โชคชัย 4

  •  

  • EP ทั้งหมด