เชฟทัวร์ ครัวติดดิน Street Chefs ตอนร้านราดหน้าฟาไฉ ลาดพร้าว-วังหิน 67 2/3

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คลิปย้อนหลังรายการ "เชฟทัวร์ ครัวติดดิน Street Chefs" วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561 สัปดาห์นี้ขอพาไปตะลุยความอร่อยย่านลาดพร้าว-วังหิน เพราะถนนสายนี้มีร้านเด็ด ๆ เมนูอาหารจาก ร้านดังมากมายที่ "เชฟทอมมี่ แทงค์" และ "ปุ้ม เปรมสุดา" จะพาไปอร่อยติดหมวกกัน โดยครั้งนี้ มี "เชฟตูน ธัชพล ชุมดวง" แขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาร่วมสร้างสรรค์เมนูเด็ดในครั้งนี้

ว่าแล้วไม่รอช้า "เชฟทอมมี่" ขอนำทีมพากันไปที่ ร้านราดหน้าฟาไฉ ลาดพร้าว-วังหิน 67 ความพิเศษของร้านนี้อยู่ที่ความแปลกใหม่จาก ราดหน้าหมู โดยนำสูตรดั้งเดิมเก่าแก่จากเยาวราช มาดัดแปลงเพิ่มเติมเป็น ราดหน้าทะเล ราดหน้าปลาทอด ราดหน้ากุ้งแม่น้ำ ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นเมนูเด็ดประจำร้านนี้นั่นเอง และเมื่อได้ลิ้มรสชาติของราดหน้าแล้ว ทุกคนถึงกับยกนิ้ว และ "เชฟทอมมี่" ของเราขอมอบ หมวก STREET CHEFS เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทางร้าน พร้อมยกย่องให้เป็นสุดยอดสตรีทเชฟตัวจริง

ต่อด้วยความพิเศษ กับเมนูจานเด็ดก๋วยเตี๋ยวผัดสไตล์ฮ่องกง จาก "เชฟทอมมี่" ซึ่งในครั้งนี้มี "เชฟตูน" มาร่วมสร้างสรรค์การทำอาหารในครั้งนี้ด้วย

TAG : เชฟทัวร์ ครัวติดดิน STREET CHEFSเชฟทัวร์ ครัวติดดินSTREET CHEFSเชฟทัวร์ ครัวติดดิน 25 มิถุนายน 2561เชฟทัวร์ ครัวติดดิน 25 มิย 61ร้านราดหน้าฟาไฉ ลาดพร้าว วังหิน 67ร้านราดหน้าฟาไฉ

  •  

  • EP ทั้งหมด