ไล่ล่าโจรแต่งตัวคล้าย จนท. ขับกระบะตระเวนขโมยตัดสายโทรศัพท์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ไล่ล่าโจรแต่งตัวคล้ายเจ้าหน้าที่ 3 คน ขับรถกระบะตระเวนขโมยตัดสายโทรศัพท์กลางดึก เอาไปขายต่อ เผยรอบ 1 เดือน มีเหตุเกิดในพื้นที่ชลบุรีถึง 11 ครั้ง

โฉมหน้าของคนร้าย 3 คน ที่ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี กำลังไล่ล่าจับตัวมาดำเนินคดี ภายหลังขับรถกระบะ สีดำ ออกตระเวนตัดสายโทรศัพท์ในที่ต่าง ๆ ทั่วเมืองชลบุรี โดยล่าสุดคนร้ายทั้ง 3 คน ได้ก่อเหตุตัดสายโทรศัพท์ บริเวณหน้าปากซอยบ้านสวน 12 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น.ของวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา จากภาพที่ปรากฏจะเห็นคนร้ายเป็นชายร่างอ้วน แต่งตัวคล้ายเจ้าหน้าที่ ใส่หมวกแก๊ป เดินถือบันไดมุ่งหน้ามายังจุดเกิดเหตุ โดยมีชายอีกคนแต่งตัวลักษณะเดียวกันเดินตามหลังมา และมีชายอีกคนขับรถกระบะตามมาจอดข้างถนน ก่อนที่ทั้งหมดจะลงมือก่อเหตุ โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

จากรายงานข้อมูลของศูนย์ปฏิบัติตอนนอกชลบุรีของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่ตกเป็นผู้เสียหาย พบว่าในรอบเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มีเหตุคนร้ายขโมยตัดสายโทรศัพท์ริมถนนสุขุมวิท ในพื้นที่ตัวเมืองชลบุรี เกิดขึ้นทั้งหมด 11 ครั้ง

โดยที่แต่ละครั้ง เจ้าหน้าที่ได้เข้าแจ้งความไว้แล้ว แต่ตำรวจก็ยังไม่สามารถตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีได้ โดยล่าสุดบริษัทผู้เสียหายได้ตั้งรางวัลนำจับแก่พลเมืองดีที่แจ้งเบาะแสของกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ นำไปสู่การจับกุมของตำรวจ เป็นเงินตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท

TAG : ขโมยตัดสายโทรศัพท์ขโมยตัดสายโทรศัพท์ตอนกลางคืนขโมยตัดสายโทรศัพท์ ชลบุรีตัดสายโทรศัพท์ตัดสายโทรศัพท์ ชลบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง