อดีตตำรวจท่องเที่ยว จุดเตาถ่านรมควันฆ่าตัวตายในรถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สุดสลด! อดีตตำรวจท่องเที่ยวยศพันตำรวจโท เพิ่งลาออก 2 เดือน จุดเตาถ่านรมควันฆ่าตัวตายในรถ พร้อมทิ้งจดหมายลาตาย สั่งเสียไม่ต้องจัดงานศพให้ เนื่องจากบริจาคร่างกายให้โรงพยาบาลแล้ว

เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบภายในรถเก๋ง สีบรอนซ์ สภาพติดเครื่อง ประตูรถล็อคจากด้านในและหน้าต่างถูกปิดสนิท จอดอยู่บริเวณหน้าบ้านพัก ในซอยลาดปลาเค้า 72 แยก 10 ภายในรถพบศพ พันตำรวจโท ธนกรณ์ พรหมภักดี อดีตตำรวจสังกัดกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ส่วนเบาะหลังพบเตาถ่านที่จุดไว้

สอบสวนภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้ลาออกจากราชการมาเป็นเวลา 2-3 เดือนแล้ว เพื่อจะทำธุรกิจส่วนตัว ก่อนเกิดเหตุตัวภรรยาออกไปทำงาน ส่วนผู้ตายบอกแค่ว่าจะออกไปทำธุระ จนกระทั่งกลับมาช่วงเย็นเห็นรถของสามีจอดติดเครื่องอยู่ จึงเดินเข้าไปดู และพยายามเรียก แต่ไม่มีปฏิกิริยาโต้ตอบ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าช่วยเหลือ จนพบว่าสามีได้เสียชีวิตแล้ว

ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะมีปัญหาเรื่องส่วนตัว จึงคิดฆ่าตัวตาย โดยนำเตาถ่านจุดไฟ จนทำให้เกิดควัน และวางตั้งไว้ในรถ เพื่อให้ตนเองขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิต นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาที่ผู้ตายเขียนไว้สั่งเสียภรรยาว่า "ขอโทษ ถึงเวลาต้องไป แล้วไม่ต้องจัดงานศพให้ เนื่องจากได้บริจาคร่างกายให้ทางโรงพยาบาลแล้ว"

เจ้าหน้าที่จะสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

TAG : อดีตตำรวจท่องเที่ยวอดีตตำรวจท่องเที่ยวฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายในรถอดีตตำรวจฆ่าตัวตายจุดเตาถ่านในรถขาดอากาศหายใจจดหมายลาตาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง