หนุ่มลูกบ้านเทขยะ เต้นเย้ยกล้องวงจรปิดพบตำรวจ อ้างถูก รปภ.กลั่นแกล้ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้ากรณีลูกบ้านหมู่บ้านภัคภิรมย์ ย่านรามคำแหง ไม่จ่ายค่าส่วนกลาง และมีพฤติกรรมคุกคามเพื่อนบ้านด้วยการเทขยะเกลื่อนถนน แล้วมาเต้นเยาะเย้ยหน้ากล้องวงจรปิดของหมู่บ้าน ล่าสุด เจ้าตัวเข้าพบตำรวจและขอโทษเพื่อนบ้านและสังคม อ้างว่าสาเหตุที่ทำไปเพราะถูก รปภ.กลั่นแกล้ง

ภาพกล้องวงจรปิดหมู่บ้านภัคภิรมย์ ย่านรามคำแหง ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นลูกบ้าน ขับรถยนต์มาจอดบริเวณป้อมยามทางเข้า จากนั้นเขานำถุงดำที่มีขยะมาเทเกลื่อนพื้นถนน ขับรถชนกรวยได้รับความเสียหาย ทำลายกล้องวงจรปิด และข่มขู่ รปภ. แล้วมาเต้นเยาะเย้ยหน้ากล้องวงจรปิด ก่อนขับรถออกไป  

สาเหตุมาจากลูกบ้านคนนี้แพ้คดีที่ไม่ยอมจ่ายค่าส่วนกลางของหมู่บ้านหลายปี เป็นเงินกว่า 300,000 บาท จึงมาแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และก่อกวนเพื่อนบ้าน

กระทั่งวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา นิติบุคคลหมู่บ้านได้นำหลักฐานเป็นกล้องวงปิดแจ้งความกับตำรวจ สน.หัวหมาก ให้ดำเนินคดีกับชายคนนี้แล้ว

ล่าสุดวันนี้ ตำรวจได้นัดคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย มาไกล่เกลี่ยที่ สน.หัวหมาก โดย นายชาญพัฒน์ ชาญพัฒนาการ เดินทางมาพร้อมกับทนายความ เขายอมรับว่าเป็นคนในภาพ และแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม เพราะไม่พอใจที่นิติบุคคลหมู่บ้านไม่ยอมปล่อยสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไปที่บ้าน ขณะที่บ้านของเขาซื้อมาตั้งแต่ปี 2547 ซึ่งขณะนั้นยังไม่มีนิติบุคคล และเพิ่งมาตั้งนิติบุคคลเมื่อปี 2552 ดังนั้นจึงเป็นบ้านที่ไม่ขึ้นกับนิติบุคคลอย่างแน่นอน

พร้อมกันนี้ นายชาญพัฒน์ ได้ขอโทษสังคมและเพื่อนบ้าน ยืนยันไม่มีเจตนาที่จะทำให้สังคมหรือเพื่อนบ้านได้รับความเดือดร้อน 

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Luzern Pipatchaisiri

TAG : หมู่บ้านภัคภิรมย์หมู่บ้านภัคภิรมย์ รามคำแหงเทขยะหน้าหมู่บ้านหนุ่มเต้นเย้ยกล้องวงจรปิดลูกบ้านเทขยะหน้าทางเข้าหมู่บ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง