กองปราบลุยสางคดียิงน้าชาย บ่าววี มุ่งประเด็นยาเสพติด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้ากรณีที่คนร้ายประกบยิง บังหมุด โคกทราย พ่อค้าชำแหละเนื้อวัวรายใหญ่ในเมืองตรัง ซึ่งเป็นน้าชายของ บ่าววี อาร์สยาม นักร้องดัง เสียชีวิต ขณะกลับจากทำพิธีละหมาด ซึ่งหลังจาก บ่าววี ออกมาโพสต์ขอความเป็นธรรมในคดีที่เกิดขึ้น พร้อมจี้ตำรวจให้เร่งติดตามตัวคนร้าย ล่าสุด วันนี้ ตำรวจกองปราบ ร่วมกับตำรวจ สภ.บ้านในควน จังหวัดตรัง ลงพื้นที่เกิดเหตุหาหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อเร่งคลี่คลายคดีนี้แล้ว

ตำรวจกองปราบปราม กองบังคับการ 6 ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.บ้านในควน ลงพื้นที่บ้านโคกทราย อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง เร่งเก็บหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อคลี่คลายคดี หลังเกิดเหตุ นายดรุณ หรือ บังหมุด โคกทราย อายุ 58 ปี น้าชายของ บ่าววี อาร์สยาม หรือ พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า นักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิตชื่อดัง ถูกคนร้ายยิงด้วยปืนขนาด .38 บนถนนสายกะช่อง-หาดเลา อำเภอย่านตาขาว ขณะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากมัสยิดภายในหมู่บ้าน หลังจากเสร็จพิธีละหมาด โดยมีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสี ยี่ห้อ ประกบยิงเข้าจำนวน 3 นัด ก่อนหลบหนีไป ล่าสุด พบข้อมูลว่าคนร้ายที่ก่อเหตุมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ซึ่งดักรออยู่ระหว่างทาง เมื่อเห็นเป้าหมายออกมาจากมัสยิด จึงขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ ก่อนหลบหนีไป

โดยตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้ก่อเหตุและหลบหนี แต่มีข้อสังเกตว่ากล้องวงจรปิดปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งบนถนน ถูกลบข้อมูลในวันที่ 6 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุออกไป

ก่อนหน้านี้ พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า หรือ บ่าววี หลานชายของผู้ตาย ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ขอความเป็นธรรมในคดีที่เกิดขึ้น พร้อมให้ข้อมูลกับทางรายการว่า เมื่อปี 2559 ลูกชาย 2 คน ของ นายดรุณ ได้ถูกจับในคดียาเสพติดและอาวุธสงคราม ปัจจุบันอยู่ในเรือนจำจังหวัดตรัง โดยสาเหตุมาจากหักหลังเรื่องยาเสพติด

ต่อเมื่อปี 2555 นายดรุณ ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่ายกครัวพ่อแม่ลูก ในพื้นที่อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง ก่อนจะหลบไปอาศัยอยู่ในจังหวัดพัทลุง และกลับมาที่จังหวัดตรังอีกครั้ง และมาถูกฆ่า

และเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ลูกชายของ นายดรุณ อีกคน ก็ถูกคนร้ายใช้ปืน M16 กราดยิงจนเสียชีวิต ขณะนั่งชำแหละเนื้อวัวอยู่ในโรงฆ่าสัตว์ ซึ่งหากการลอบสังหารหลานชายและน้าชายของเขา มาจากการล้างแค้นปัญหายาเสพติดที่หลานชายอีกสองคนเข้าไปพัวพัน และถูกดำเนินคดีไปแล้วก่อนหน้านี้ ทางญาติมีความกังวลใจและรู้สึกไม่มีความปลอดภัยในชีวิต จึงอยากให้ทางตำรวจเร่งคลี่คลายคดีให้ได้โดยเร็ว

เบื้องต้น ตำรวจยังคงให้น้ำหนักปมการสังหารทั้งสองเหตุการณ์ไปที่ เรื่องยาเสพติดและฆ่าล้างแค้น และยังรอสอบปากคำญาติ ๆ อย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้ทางญาติยังไม่พร้อมให้ปากคำ โดยบอกว่ายังเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ล่าสุด ทางตำรวจมีการแบ่งกำลังลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม โดยเฉพาะการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อเร่งติดตามผู้กระผิดมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : บ่าววียิงน้าบ่าววียิงน้าชายบ่าววีน้าชายบ่าววีถูกยิงบังหมุดยิงบังหมุดคดียิงน้าบ่าววี

คลิปที่เกี่ยวข้อง