เร่งคลี่ปมยิงน้าชาย บ่าววี พยานเผยเห็นชายสองคนซุ่มข้างทาง ก่อนรัวปืน 4 นัด [เจาะเกาะติด]

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม คดีคนร้ายประกบยิง บังหมุด โคกทราย พ่อค้าชำแหละเนื้อวัวรายใหญ่ในเมืองตรัง น้าชายของ บ่าววี อาร์สยาม นักร้องชื่อดัง โดยได้เบาะแสสำคัญจากพยานคนหนึ่ง ติดตามในรายงาน ของคุณ อรวรรณ รัตนเดชา

ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.บ้านในควน ลงพื้นที่บ้านโคกทราย อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง เก็บหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนีเพื่อเร่งคลี่คลายคดี หลังเกิดเหตุ นายดรุณ หรือ บังหมุด โคกทราย อายุ 58 ปี น้าชายของ "บ่าววี อาร์สยาม" หรือ พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า นักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิตชื่อดัง ถูกคนร้ายยิงด้วยปืนขนาด .38 บนถนนสายกะช่อง-หาดเลา อำเภอย่านตาขาว ขณะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากมัสยิดภายในหมู่บ้าน หลังจากเสร็จพิธีละหมาด

ล่าสุดตำรวจพบข้อมูลสำคัญจากพยานว่า เห็นผู้ต้องสงสัยสองคนสวมแจ๊กเก็ตสีดำ และสวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ดักซุ่มอยู่บริเวณข้างทาง เมื่อเห็นเป้าหมายออกมาจากมัสยิด จึงขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบก่อนยิงปืนใส่เป้าหมายประมาณ 4 นัด แล้วหลบหนีไป

ก่อนหน้านี้ พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า หรือ บ่าววี หลานชายของบังหมุด ให้ข้อมูลไว้ว่า เมื่อปี 2559 ลูกชาย 2 คนของนายดรุณถูกจับในคดียาเสพติดและอาวุธสงคราม ปัจจุบันอยู่ในเรือนจำจังหวัดตรัง โดยสาเหตุมาจากหักหลังเรื่องยาเสพติด

เดือนกุมภาพันธ์ ปีเดียวกัน ลูกชายของนายดรุณอีกคน ก็ถูกคนร้ายใช้ปืน M16 กราดยิงจนเสียชีวิต ขณะนั่งชำแหละเนื้อวัวอยู่ในโรงฆ่าสัตว์ และเมื่อปี พ.ศ.2555 นายดรุณเอง ก็ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่ายกครัวพ่อแม่ลูก ในพื้นที่อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง จนกระทั่งมาถูกซุ่มยิงเสียชีวิตในครั้งนี้

โดย บ่าววี บอกว่า หากการลอบสังหารหลานชายและน้าชาย มาจากการล้างแค้นยาเสพติด ที่หลานชายสองคนเข้าไปพัวพันและถูกดำเนินคดีไปนั้น ส่งผลให้ทางญาติมีความวังวลเรื่องความความปลอดภัย จึงอยากให้ทางตำรวจเร่งคลี่คลายคดีให้ได้โดยเร็ว ขณะที่ตำรวจพยายามเรียกสอบปากคำคนในครอบครัว เพื่อเป็นแนวทางในการหาตัวคนร้าย แต่ขณะนี้ทางครอบครัวยังไม่พร้อมจะให้ข้อมูลใด ๆ โดยระบุเพียงว่ายังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เบื้องต้น ตำรวจยังคงให้น้ำหนักปมการสังหารทั้งสองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับญาติของบ่าววีไปที่เรื่องยาเสพติดและฆ่าล้างแค้น และยังรอสอบปากคำญาติ ๆ อย่างละเอียดอีกครั้ง ล่าสุดมีการแบ่งกำลังลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม โดยเฉพาะการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อเร่งติดตามผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : บ่าววียิงน้าบ่าววียิงน้าชายบ่าววีคดียิงน้าบ่าววียิงบังหมุดบังหมุดน้าชายบ่าววีถูกยิง

คลิปที่เกี่ยวข้อง