ต้อนรับวันแม่ ร้านก๋วยเตี๋ยว จ.พิษณุโลก เปิดให้คุณแม่ ทานฟรี 3 วัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง จังหวัดพิษณุโลก จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่ มอบสิทธิ์ให้คุณแม่ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนถึงคุณแม่มีลูกอายุไม่เกิน 1 ขวบ รวมถึง คุณแม่อายุ 60 ปี ขึ้นไป ทานก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ และของว่างฟรี ช่วงวันหยุดยาว 3 วัน

ผู้ที่ขับขี่รถผ่านไป หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด บริเวณถนนเอกาทศรถ ใกล้เคียงสี่แยกวัดโพธิญาณ จังหวัดพิษณุโลก จะเห็นป้ายประกาศเชิญชวนให้คุณแม่มารับประทานก๋วยเตี๋ยวฟรี ที่ร้านได้ในช่วงวันหยุดยาวสัปดาห์นี้ โดยระบุข้อความว่า

สิงหา พาแม่เที่ยว 11, 12, 13 สิงหาคม 2561 กินก๋วยเตี๋ยวกะลาฟรี คุณแม่มือใหม่ที่กำลังตั้งครรภ์ และให้นมบุตรอายุไม่เกิน 1 ขวบ คุณแม่อายุ 60 ปี ขึ้นไป ทานได้ทุกอย่าง ที่มีในร้านฟรี ไม่อิ่มไม่ให้กลับบ้าน

นางสาวคณิตฐา ชาญสูงเนิน เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด บอกว่า อยากคืนกำไรให้สังคม ด้วยการเปิดให้รับประทานฟรี ซึ่งจัดกิจกรรมเช่นนี้มาทุกปี อีกทั้ง คุณแม่ชอบทำกิจกรรมแบบนี้ โดยจะมาช่วยและเมื่อเห็นว่า คุณแม่มีความสุข ลูกค้ามีความสุข ตนเองก็มีความสุขไปด้วย ส่วนลูกค้าทั่วไป หากมากันเป็นครอบครัวในวันเวลาดังกล่าว ทางร้านก็จะลดราคาให้ 10 เปอร์เซ็นต์ เช่นเดียวกัน

สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีชื่อเสียงในจังหวัดพิษณุโลก เนื่องจากรสชาติเข้มข้น มีทั้งหมู ไก่และเนื้อ และมีเมนูให้เลือกรับประทานมากกว่า 30 เมนู

TAG : ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ดร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด พิษณุโลกกินก๋วยเตี๋ยวฟรีก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด

คลิปที่เกี่ยวข้อง