ดีใจท่าฮัลโหล! ใครบ้าง? แก๊งค์ กุชชี่ 5 นักเตะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด by ยอดี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ฮัลโหลๆๆๆ !!! กลายเป็นท่าดีใจ ที่มีกระแสการพูดถึงอย่างมากมายกับท่าดีใจ ยกหูโทรศัพท์ของนักเตะทั้ง สุภโชค สารชาติ และ ศศลักษณ์ ไหประโคน สองนักเตะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ นักเตะบางกอกกล๊าส ที่ย้ายยืมตัวจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  ช่วงเลกสองไทยลีก1 ฤดูกาล 2018

ซึ่งปรากฏว่า ท่าดีใจนี้มีที่มาที่ไป จากคอนเซ็ปท์ภายใต้ชื่อ แก๊งค์ กุชชี่  ในกลุ่มเพื่อนนักฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 คน ที่ตกลงกันว่า

"เวลาพวกเรายิงเข้า ..เราจะทำท่าดีใจยกหูโทรศัพท์เพื่อโทรหากัน"

โดย แก๊งค์ กุชชี่ นี้จะมีใครบ้างไปติดตามกันเลย..

เริ่มที่ .. ศศลักษณ์ ไหประโคน (พี) 22 ปี แจ้งเกิดเต็มตัวในตำแหน่งตัวรุกให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บ้านเกิดอย่างเป็นทางการจากการโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นทั้งในระดับ ไทยลีก 2018 (T1) ที่พาทีมบินสูงจ่อคว้าแชมป์สมัย6 และถ้วยใบใหญ่เอเชีย ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 โดยสามารถเป็นหนึ่งกำลังสำคัญพาทีมผ่านเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย แต่น่าเสียดายที่เจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บไม่ได้ติดทีชาติไทย U23 ไปแข่ง เอเชียนเกมส์ 2018

ศุภชัย ใจเด็ด (อาร์ม) อายุ 19 ปี ติดโผร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในนักเตะทีมชาติไทยชุดลุย เอเชียนเกมส์ 2018 หลังจากระเบิดฟอร์มเก่งกับสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดดเด่นทั้งในบทบาทกองหน้า หรือกองกลางเฉพาะกิจ ซึ่งฟอร์มโดยรวมในปีนี้ของ ศุภชัย นับว่าร้อนแรงทีเดียว ส่วนหนึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นของเจ้าตัวที่มีอย่างเต็มเปี่ยม ที่ต้องการจะพิสูจน์ตัวเองในการเล่นกับต้นสังกัดและการก้าวไปติดทีมชาติไทย และแน่นอนว่าหนึ่งในความฝันของเจ้าตัวก็คือการติดธงลุย เอเชียนเกมส์ 2018


อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ (นนท์) อายุ 20 ปี ด้วยโอกาสลงสนามที่น้อยในรั้ว บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ช่วงแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2018 (T1) เลกแรก ก่อนที่จะย้ายมาแจ้งเกิดใหม่อีกครั้งกับ บางกอกกล๊าส ช่วงเลกสองรูปแบบยืมตัวเบื้องต้นจนจบฤดูกาลนี้ ซึ่งในถิ่นกระต่ายแก้ว นับว่าเป็นสโมสรที่สร้างชื่อ สร้างผลงานให้อานนท์ ได้ร่ายมนต์ลีลาในสนามด้วยลีลา ร้อนแรง จนมีกระแสจากแฟนบอลไทยเรียกร้องให้ อานนท์ ติดทีมชาติไทยลุยเอเชียนเกมส์ 2018 แต่ด้วยเงื่อนไขที่ทีมชาติไทยส่งชื่อนักเตะไปแล้วล็อตแรกทำให้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงผู้เล่นได้

สุภโชค สารชาติ (เช็ค) อายุ 20 ปี
คงไม่มีอะไรต้องสงสัยในความสามารถของนักเตะรายนี้ หลังจากก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในกำลังหลักในแผงมิดฟิลด์ให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดดเด่นด้วยลีลา ชั้นเชิงการเล่นที่เก่งเกินวัย บวกกับความมั่นใจที่มีเต็มร้อยและทีเด็ดจากการยิงประตู ทำให้ สุภโชค สามารถต่อบอล ทำเกมรุกกับรุ่นพี่นักเตะไทย และเพื่อน พี่นักเตะต่างชาติในทีมได้อย่างลงตัว ซึ่งจากฟอร์มยอดเยี่ยมนี้ส่งผลให้เจ้าตัวมีลุ้นเป็นหนึ่งในนักเตะทีมชาติไทย บู๊ศึกฟุตบอล เอเชียนเกมส์ 2018รัตนากร ใหม่คามิ (เกม) อายุ 20 ปี เป็นหนึ่งลูกหม้ออะคาเดมี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขนานแท้ แถมยังเป็นชาวจังหวัด บุรีรัมย์ เรียกว่าโตขึ้นมากับทีมบ้านเกิด โดย รัตนากร นับว่าเป็นอีกนักเตะที่สร้างผลงานดี กับทีมมาโดยตลอดไม่เกี่ยงว่าจะเล่นตำแหน่งไหน ตามสไตล์นักเตะสารพัดประโยชน์ แม้อายุจะไม่มาก แต่ก็ถือว่าชื่อของ รัตนากร ใหม่คามิ เป็นหนึ่งในนักเตะขวัญใจของแฟนบอลGU12 และคือหนึ่งในกำลังหลักของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ช่วงหลายปีที่ผ่านมา

"ยอดี้"

BUGABOO SPORTS

TAG : ฟุตบอลไทยบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดแก๊งค์กุชชี่