ล่าสองผัวเมียตระเวนลักทรัพย์ทั่วภาคกลาง ก่อเหตุโชกโชน ยึดของกลางกว่า 100 รายการ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจปทุมธานีตามยึดทรัพย์สินของกลาง ที่ผู้ต้องหาสองสามีภรรยาตระเวนลักทรัพย์ทั่วพื้นที่ภาคกลางกลับคืนมาได้ 137 ราย ส่วนสองสามีภรรยาไหวตัวทัน ขับรถหลบหนีไป ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งล่าตัว

ของกลางจำนวนมากที่เห็นอยู่นี้ เป็นผลจากการที่ตำรวจปทุมธานี ตามยึดทรัพย์สินมาได้จากผู้ต้องหา 2 คน ที่ตระเวนลักทรัพย์ทั่วพื้นที่ภาคกลาง มีสิ่งของที่ยึดมาได้ทั้งหมด 137 รายการ เช่น โทรศัพท์มือถือ, กระเป๋าแบรนด์เนม, เครื่องประดับ, พระเครื่องและวัตถุมงคล, บัตรต่างๆ รวมถึงตั๋วจำนำ โดยมีผู้เสียหายกว่า 20 คน ตามมาดูของกลางว่า มีทรัพย์สินของตัวเองหรือไม่

เหตุการณ์ล่าสุด ที่คนร้ายสองสามีภรรยาเข้าไปลักทรัพย์ คือ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา เขาเข้าไปทำทีซื้อของที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตรของนางสาวรสสุคนธ์ วิมูลชาติ ในตำบลบางปรอก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ก่อนจะฉวยโอกาสตอนเจ้าของร้านเผลอขโมยทรัพย์สินเป็นทองรูปพรรณน้ำหนักรวม 20 บาท, เงินสด 30,000 บาท, พระเลี่ยมทอง, บัตรเอทีเอ็มและบัตรเครดิต แล้วหลบหนีไป

ตำรวจสืบสวนทราบว่า คนร้ายทั้งสอง คือ นายอภิชาติ บุญเรือง อายุ 42 ปี และนางสาวอุษา เกษมณี อายุ 38 ปี ใช้รถยนต์ 3 คัน ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์ไปทั่ว ตำรวจจึงขอหมายค้นจากศาลเข้าค้นบ้านของทั้งสองคนที่หมู่บ้านในตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี แต่ทั้งสองไหวตัวทันขับรถหลบหนีไป

ตำรวจบอกว่า พฤติกรรมของผู้ต้องหาคู่นี้ คือจะเข้าไปทำทีเป็นลูกค้าชวนคุยตีสนิท เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ ก่อนจะอาศัยจังหวะที่เหยื่อเผลอ ลักทรัพย์สินแล้วหลบหนีไป เคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนใน จังหวัดปทุมธานี, พระนครศรีอยุธยา, นนทบุรี, สระบุรี, ชัยนาท, นครปฐม, สุพรรณบุรี, กาญจนบุรี และกรุงเทพมหานคร ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามล่าตัวทั้งคู่มาดำเนินคดี

TAG : ลักทรัพย์สามีภรรยาลักทรัพย์ผัวเมียลักทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง