เด็กหญิงวัย 9 ขวบ น้อยใจ! แม่มีน้องไม่สนใจ หอบเสื้อผ้าหนีออกจากบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ไปที่ประเทศจีน เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิด ที่เห็นเด็กน้อย 2 คน หอบกระเป๋ามาที่โรงพัก เพื่อมาหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนตำรวจเข้าไปถามว่า หนู ๆ มาทำอะไรกัน

จากคลิปก็จะเห็นเด็กหญิง 2 คน อายุ 9 ขวบ เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน คนหนึ่งถือกรงนก อีกคนหนึ่งลากกระเป๋าเสื้อผ้า เดินวนเวียนอยู่ในโรงพักเพียงลำพัง ไม่มีผู้ปกครองมาด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นก็เลยเข้าไปสอบถามว่าต้องการความช่วยเหลืออะไร

หนูน้อยก็ตอบว่า หนีออกจากบ้านมา มีเงินติดตัวมาเพียงเล็กน้อย ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน ก็เลยให้ตำรวจช่วย คุณตำรวจก็เลยพาเข้าไปนั่งพัก แล้วสอบถามเรื่องราว

หนูน้อยอายุ 9 ขวบ เล่าว่า เธอมีปัญหาทะเลาะกับคุณแม่เรื่องการบ้าน และยังบอกว่าคุณแม่มีลูกชายคนที่ 2 ทำให้ไม่มีเวลาสนใจและใส่ใจเธอมากเท่าที่ควร เธอรู้สึกว่าคุณแม่ไม่ได้รักเธอแล้ว เพราะเอาแต่ดูแลน้องชาย จึงทำให้เธอรู้สึกน้อยใจ บอกว่า "คุณแม่ไม่ต้องการหนูแล้ว" ก่อนจะไปที่บ้านลูกพี่ลูกน้องที่อายุไล่เลี่ยกัน จากนั้นชวนกันเก็บกระเป๋าหนีออกมา ก่อนจะมาจบที่สถานีตำรวจนั่นเอง

คุณตำรวจก็พยายามปลอบใจเด็กน้อย และติดต่อผู้ปกครองมารับกลับบ้าน ซึ่งผู้ปกครองก็กำลังเป็นกังวลมาก เพราะลูกสาวหายจากบ้านมา 6 ชั่วโมงแล้ว

ขอบคุณภาพจาก : New.qq.com

TAG : สนามข่าว 7 สีภาพเป็นข่าวเด็กน้อยใจแม่น้อยใจแม่น้อยใจแม่หนีออกจากบ้านเด็กหนีออกจากบ้านจีน

คลิปที่เกี่ยวข้อง