เปิดคำสารภาพ น้าชายโหดฆ่าหลานสะใภ้ ทิ้งศพลงน้ำอำพราง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจคุมตัวน้าชายวัย 50 ปี ชี้จุดฆาตกรรมหลานสะใภ้วัย 36 ปี จนเสียชีวิต ก่อนทิ้งลงสระน้ำท้ายหมู่บ้านใน จ.บุรีรัมย์ หวังอำพรางศพ เขาสารภาพโกรธแค้นที่ถูกหลานสะใภ้ต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรง ขณะที่แม่ผู้ตายร้องขอให้ประหารชีวิต ติดตามในรายงานคุณสิกิตตรี เกิดมงคล

นี่เป็นคำรับสารภาพของ สุพรรณ นวลวรรณ์ วัย 50 ปี หลังถูกตำรวจตำรวจภูธรแคนดง คุมตัวไปชี้จุดฆาตกรรม นางสาวเต็ม ไชยโย วัย 36 ปี ซึ่งเป็นหลานสะใภ้ บริเวณสระสาธารณะท้ายหมู่บ้านชุมแสงใหม่ อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ เขายอมรับว่า เป็นผู้ฆ่าหลานสะใภ้เพียงลำพัง เมื่อช่วง 15.00 น. วันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะเขาและหลานสะใภ้นำควายมาเลี้ยงในจุดเกิดเหตุ

ย้อนกลับไปช่วงเย็นวันเกิดเหตุ มีชาวบ้านผ่านมาพบศพนางสาวเต็ม จมน้ำเสียชีวิตที่สระน้ำดังกล่าว จากนั้นแพทย์ชันสูตรศพเบื้องต้น พบขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิต แต่ญาติผู้ตายพบพิรุธ บริเวณท้ายทอยศพ มีรอยคล้ายถูกของแข็งตี โดยมีเลือดไหลออกไม่หยุด ต่อมาเข้าร้องเรียน เพราะคิดว่า หญิงสาวน่าจะถูกฆาตกรรม กระทั่งน้าชายยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าด้วยตัวเอง

ผู้ต้องหาอ้างว่า ฆาตกรรมหลานสะใภ้โดยใช้ท่อนไม้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ตีเข้าท้ายทอย 1 ครั้ง และใบหน้า 2 ครั้ง จนแน่นิ่ง จากนั้นค่อย ๆ ขยับร่างเหยื่อทิ้งลงสระน้ำหวังอำพรางคดี โดยเมื่อแน่ใจว่าหลานสะใภ้ตายแล้ว จึงทิ้งไม้ที่ก่อเหตุข้างสระน้ำ แล้วไล่ต้อนควายกลับเข้าคอกตามปกติ ยืนยันไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศก่อนเสียชีวิต

ส่วนปมฆาตกรรม เขาอ้างว่า ก่อนหน้านี้เคยมีปากเสียงกัน เรื่องยืมเครื่องตัดหญ้าของหลานสะใภ้ มาตัดหญ้าไปเลี้ยงควายแล้วยังไม่คืน กระทั่งวันเกิดเหตุถูกด่าด้วยถ้อยคำรุนแรง ด่าถึงบุพการี จึงโกรธแค้น และลงมือฆ่า

ตำรวจเปิดเผยหลักฐานที่มัดตัวผู้ต้องหา คือ เสื้อผ้าเปื้อนเลือดที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ ท่อนไม้ที่มีเส้นผมของผู้ตายติดอยู่ และจากการสืบสวนพบว่า ปมก่อเหตุจากการโกรธแค้นจึงบันดาลโทสะ แต่ยังไม่ตัดประเด็นล่วงละเมิดทางเพศก่อนเสียชีวิต ขณะนี้รอผลนิติวิทยาศาสตร์ยืนยัน

ขณะที่ นางเพิ่ง ไชยโย แม่ของผู้เสียชีวิตไม่คาดคิดว่าฆาตกรคือน้าชาย โดยวอนขอลงโทษประหารชีวิต เพราะชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต

ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมคุมตัวฝากขังศาลจังหวัดบุรีรัมย์แล้ว

TAG : ฆ่าหลานสะใภ้น้าฆ่าหลานน้าชายฆ่าหลานสะใภ้ฆ่าหลานโยนศพทิ้งน้ำฆาตกรรมอำพราง

คลิปที่เกี่ยวข้อง