คลิปหนุ่มขับรถพุ่งชนชายวัย 61 ปี ยอมรับตกใจ จึงแก้ตัวว่าคนเจ็บเดินตัดหน้ารถเอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวภาคค่ำ - ชายที่ขับรถเก๋งสีดำพุ่งชนคนที่เดินอยู่ในซอยจนได้รับบาดเจ็บ ออกมายอมรับว่าเกิดอาการวูบขณะขับรถ ส่วนที่พูดแก้ตัวไปหลังเกิดเหตุ ว่าคนเจ็บมาเดินตัดหน้ารถเองเป็นเพราะความตกใจ

จากที่มีคลิปวิดีโอรถยนต์สีดำพุ่งชนชายวัย 61 ปี ที่เดินอยู่ในซอยเพชรเกษม 52 ซึ่งหลังจากเกิดเหตุชายที่ขับรถเก๋งสีดำ อ้างว่าผู้ที่ได้รับบาดเจ็บมาเดินตัดหน้ารถเอง ซึ่งจากคำพูดแก้ตัวของคนขับรถคันดังกล่าว ก็ทำให้ผู้คนในโซเชียลมีเดียต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ผู้ที่ขับรถเป็นอย่างมาก เนื่องจากภาพที่เห็นขัดแย้งกับข้ออ้างนั้น

วันนี้ (11ส.ค.61) พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ได้เรียกผู้ที่ขับรถคันดังกล่าวไปสอบปากคำ โดยชายผู้ขับขี่ได้ชี้แจงว่า หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสื่อโซเชียลมีเดีย ทำให้รู้สึกผิดเป็นอย่างมากที่พูดออกไปเช่นนั้นเกิดจากความตกใจ ซึ่งจริง ๆ แล้วตนเกิดอาการวูบไปขณะขับรถรู้สึกตัวอีกที ก็เห็นคนเจ็บอยู่หน้ารถในระยะกระชั้นชิด ทำให้เบรคไม่ทัน

ด้านพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า แม้ว่าผู้เสียหายจะไม่ติดใจเอาความ เนื่องจากหลังเกิดเหตุคู่กรณีให้การช่วยเหลือดูแลเต็มที่ แต่ก็เตรียมแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทกับคนขับรายนี้

TAG : อุบัติเหตุรถชนรถชนคนวูบขณะขับรถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง