ญาติหนุ่มถูกรถประจำทางสาย 115 ทับเสียชีวิต ร้องขอความเป็นธรรม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ญาติหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ ถูกรถประจำทางสาย 115 ทับเสียชีวิต เรียกร้องความเป็นธรรม เชื่อถูกรถประจำทางสายดังกล่าวเฉี่ยวชน ก่อนถูกทับซ้ำ ล่าสุด คนขับรถประจำทางเข้าให้ปากคำกับตำรวจแล้ว ยันไม่ได้ขับรถแข่งกันเพื่อแย่งลูกค้า ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะที่กล้องติดหมวกกันน็อกรถจักรยานยนต์คันหนึ่งบันทึกได้ ขณะกำลังขี่อยู่บนถนนพระราม 4 จากนั้นเห็นรถจักรยานยนต์คันหนึ่งประสบอุบัติเหตุ โดยคนขี่ถูกล้อหลังรถประจำทางสาย 115 ทับร่าง อาการสาหัส ทำให้ผู้ที่ขี่รถจักรยานยนต์บริเวณนั้นหลายคนที่ผ่านมา ต้องรีบจอดรถเข้าช่วยเหลือ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา คือ นายจุมพล เหมนิหมัด อายุ 31 ปี

จากภาพเผยให้เห็นว่ามีรถประจำทางสาย 115 จำนวน 2 คัน คือ เบอร์ 4 และเบอร์ 10 จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยคันที่ทับร่าง นายจตุพล คือ รถเบอร์ 10 หลังเกิดเหตุญาติผู้เสียชีวิตยังไม่ได้รับความเป็นธรรม และการติดต่อจากผู้ดูแลรถประจำทางสาย 115 โดยญาติตั้งข้อสงสัยว่ารถประจำทางทั้ง 2 คน ขับแข่งหรือเบียดกันมา เพื่อจะเข้าป้ายรถแย่งผู้โดยสารกันหรือไม่ จนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น

โดยพ่อของผู้เสียชีวิต เข้าพบตำรวจ สน.คลองตัน เพื่อให้ปากคำ ยืนยันว่าลูกชายขี่รถดี ไม่หวาดเสียว เพราะทางบ้านคอยเตือนให้ระมัดระวังมาตลอด ทุกวันนี้คดียังไม่มีความคืบหน้าและทางครอบครัวเดือดร้อน เพราะนายจตุพลถือเป็นเสาหลักของครอบครัว

ขณะที่ พนักงานเก็บเงินรถประจำทางสาย 115 เบอร์ 4 ยืนยันว่า ไม่ได้ขับแซงหรือปาดกันเพื่อแย่งผู้โดยสาร และไม่ได้เฉี่ยวชนรถของ นายจตุพล แต่ขับคู่มากับรถสาย 115 อีกคัน โดยรถของเธอจอดอยู่เลนขวาสุด และได้ยินเสียงดังเหมือนรถชน ก่อนจะมีผู้โดยสารตะโกนบอกว่ารถชน มีคนอยู่ใต้ท้องรถ จึงลงไปดูเห็น นายจตุพล นอนอยู่ใต้ท้องรถเบอร์ 10 แล้ว

ล่าสุด ตำรวจได้เรียกคนขับและกระเป๋ารถเมล์สาย 115 มาสอบปากคำแล้ว ทั้งหมดยืนยันว่าไม่ได้ขับปาดหรือแซงกันเพื่อแย่งลูกค้า ขณะที่บริเวณจุดเกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิด จึงยังไม่สามารถแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายกับใครได้ หลังจากนี้จะสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานแจ้งข้อกล่าวหากับบุคคลที่เกี่ยวข้องต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Facebook เจ้าพ่อ ตัวน้อย

TAG : รถประจำทางสาย 115 ทับคนรถประจำทาง 115 ทับคนรถประจำทางทับคนรถเมล์ทับคนรถเมล์ 115 ทับคน

คลิปที่เกี่ยวข้อง