สุดเศร้า! ลูกชายขับรถกระบะวูบหลับในชนต้นไม้ แม่นั่งมาด้วยเสียชีวิตคาที่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - สุดเศร้า ลูกชายขับกระบะพาแม่ไปทำธุระต่างจังหวัด ระหว่างทางเกิดวูบหลับใน รถตกข้างทางชนต้นไม้ แม่ถูกอัดก็อปปี้เสียชีวิตคาที่ในรถ ขณะที่ลูกชายได้รับบาดเจ็บ

อาสากู้ภัย กำลังใช้เครื่องตัดถ่างตัดประตูรถกระบะ สีบรอนซ์เงิน ช่วยชีวิต นายยุทธนา แก้วตา อายุ 27 ปี คนขับรถชาวจังหวัดสระบุรี ที่ได้รับบาดเจ็บถูกอัดก็อปปี้ร่างติดอยู่ในรถที่เสียหลักตกข้างทาง พุ่งชนต้นไม้เข้าอย่างเต็มแรง เป็นเหตุทำให้ นางละเอียด แก้วตา อายุ 61 ปี ผู้เป็นแม่ที่นั่งมาด้วยเสียชีวิตคาที่ ร่างถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ในซากรถ ท่ามกลางความเศร้าสลดใจ

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ขณะที่นายยุทธนากำลังขับรถพาแม่เดินทางจากบ้านพักในตัวเมืองจังหวัดสระบุรี ไปทำธุระที่ต่างจังหวัด โดยออกจากบ้านตั้งแต่เวลา 05.00 น. โดยใช้เส้นทางถนนพหลโยธิน สายโคกสำโรง-ตากฟ้า

กระทั่ง รถวิ่งมาถึงช่วงอำเภอหนองม่วง จังหวัดลพบุรี นายยุทธนา เกิดวูบหลับในกะทันหัน เป็นเหตุทำให้รถเสียหลักตกข้างทางโดยที่ด้านข้างรถฝั่งที่แม่ของเขานั่งอยู่ฟาดเข้ากับต้นไม้ใหญ่เข้าอย่างจัง เป็นเหตุทำให้รถบุบยุบพังเสียหาย ทำให้ผู้เป็นแม่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุดังกล่าว

TAG : อุบัติเหตุขับรถหลับในคนขับหลับในรถชนต้นไม้

คลิปที่เกี่ยวข้อง