รวบพ่อแท้ ๆ ข่มขืนลูกสาวอายุ 14 ปี คาร้านอาหาร อ้างคิดว่าไม่ใช่ลูกของตัวเอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจตามรวบตัวพ่อแท้ ๆ ที่ข่มขืนลูกสาวของตัวเอง ซึ่งอายุเพียง 14 ปี ได้คาร้านอาหารแห่งหนึ่งในเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ขณะหลบหนีอยู่นานกว่า 1 ปี เขาสารภาพว่าทำไปเพราะความเมา และคิดว่าเด็กหญิงไม่ใช่ลูกสาวแท้ ๆ ของตัวเอง

ตำรวจท่องเที่ยว ร่วมกับ ตำรวจสถานีตำรวจภูธรคลองหอยโข่ง นำหมายศาลจังหวัดสงขลา เข้ารวบตัวชายอายุ 56 ปี ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังเขาก่อเหตุข่มขืนลูกสาวของตัวเองที่อายุเพียง 14 ปี ก่อนหลบหนีอยู่นานกว่า 1 ปี ตำรวจสืบสวนแกะรอยกระทั่งทราบว่า เขาได้หลบหนีมาทำงานอยู่ภายในร้านอาหารแห่งนี้ จึงวางแผนเข้าควบคุมตัว ก่อนคุมตัวไปสอบสวน

เขายอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายศาลจริง แต่ยังอ้างว่าไม่ได้ข่มขืนลูกสาวของตัวเอง เพียงแต่ลวนลามเพื่อสำเร็จความใคร่ โดยลูกสาวไม่ได้มีการขัดขืน นอกจากนี้เขายังอ้างว่าที่ทำลงไป เพราะไม่คิดว่าเด็กหญิงเป็นลูกสาวแท้ ๆ ของตัวเอง

ตำรวจให้ข้อมูลว่า ผู้ต้องหาได้ข่มขืนลูกสาวของตัวเอง หลังจากผู้เป็นแม่ของเด็กหญิงเสียชีวิตไปเพียง 4 เดือน ซึ่งหลังจากรู้ว่าเด็กหญิงเข้าแจ้งความกับตำรวจ ได้หลบหนีออกจากพื้นที่ทันที

แม้เบื้องต้นเขาจะยังปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน แต่ตำรวจมีพยานหลักฐานยืนยัน โดยเฉพาะคำให้การของเด็กหญิง และผลตรวจจากแพทย์ เบื้องต้นแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเป็นผู้สืบสันดาน โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

TAG : พ่อข่มขืนลูกข่มขืนลูกข่มขืนข่มขืนเด็กหญิงจับพ่อข่มขืนลูก

คลิปที่เกี่ยวข้อง