หนุ่มใหญ่พาเด็กหญิงอายุ 14 ปี หนีเข้า กทม. มอบตัวแล้ว ปิดตำนานรักต่างวัย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มใหญ่อายุ 45 ปี ที่พาเด็กหญิง ม.2 อายุ 14 ปี หนีออกจากบ้าน ติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว หลังถูกออกหมายจับเพียง 3 วัน ปิดตำนานรักต่างวัย

ความคืบหน้ากรณีตาและยายของเด็กหญิงอายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 แจ้งความตำรวจเพื่อให้ช่วยติดตามหลานสาวที่หายออกจากบ้าน และติดตามจับตัว นายมาโนช จงกศิริ อายุ 45 ปี ผู้ที่พาหลานสาวหนีออกจากบ้านเข้ากรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ต่อมา นายมาโนช ส่งตัวเด็กหญิงขึ้นรถตู้กลับมาบ้าน ขณะที่ตำรวจขออนุมัติศาลจังหวัดอุทัยธานีออกหมายจับ นายมาโนช

ล่าสุด นายมาโนช จงกศิริ อายุ 45 ปี อาชีพรับจ้าง ผู้ต้องหารายนี้ ได้ติดต่อตำรวจขอมอบตัวแล้ว หลังหลบหนีไปหาน้องชายที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในเขตอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ตำรวจจึงนำตัวกลับไปดำเนินคดีที่ สภ.ลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ท้องที่เกิดเหตุ ซึ่ง นายมาโนช ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับเด็กหญิงจริง และบอกว่าตนเองกับเด็กหญิงรักกันมาก

แต่เนื่องจากตนเองไม่มีเงินค่าทำขวัญ 50,000 บาท ให้ตายายของเด็ก เพราะฐานะยากจน มีอาชีพทำงานก่อสร้าง มีรายได้น้อย เดิมจะขอผ่อนเดือนละ 5,000 บาท แต่ญาติเด็กหญิงไม่ยินยอม จึงต้องตัดสินใจพากันหลบหนีไปก่อน กระทั่งถูกแจ้งจับดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหากับ นายมาโนช รวม 3 ข้อหา คือ พรากผู้เยาว์ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพาหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : เด็กหายพาเด็กหนีออกจากบ้านหนุ่มใหญ่พาเด็กหนีรักต่างวัยพรากผู้เยาว์เด็กอายุ 14 หนีออกจากบ้านเด็ก ม2 หนีออกจากบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง