นาตาลี พอร์ตแมน จะกลับมาใน Thor 4 สวมบทเทพีสายฟ้า Mighty Thor

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


Marvel ได้มีการประกาศโครงการหนังใน Phase 4 ที่งาน 2019 San Diego Comic-Con โดยหนึ่งในนั้นมีภาพยนตร์เรื่อง Thor 4 ใช้ชื่อว่า Thor: Love and Thunder และที่สร้างเสียงฮือฮาไปยิ่งกว่านั้นคือ นาตาลี พอร์ตแมน จะกลับมารับบท เจน ฟอสเตอร์ อีกครั้ง พร้อมกลับการเป็นเทพีสายฟ้า

นาตาลี พอร์ตแมน ได้เข้ามาร่วมจักวาล Marvel สวมบท เจน ฟอสเตอร์ คนรักเก่าของ ธอร์ ในเรื่อง Thor: The Dark World ปี 2013 จากนั้นเราก็ไม่ได้เห็นเธออีกเลย ซึ่งการกลับมาของ นาตาลี พอร์ตแมน ในตัวละครเดิม เจน ฟอสเตอร์ แต่จะเไม่หมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อเธอคนนี้จะกลายเป็นเทพีสายฟ้า หรือธอร์ฉบับผู้หญิง โดยผู้กำกับ Taika Waititi ได้บอกชื่อใหม่ของเธอทางทวิตเตอร์ว่า Mighty Thor งานนี้แฟนหนังจึงพากันตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้เห็นตัวละครอย่าง เจน ฟอสเตอร์ กลับมาในแบบของซูเปอร์ฮีโร่สาว ซึ่งไม่แน่อาจจะกลายเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของ new-look Avengers lineup ก็เป็นได้

BUGABOO MOVIE / อ้างอิงข้อมูลเว็บไซต์ screenrant และ twitter @TaikaWaititi เครดิตภาพจาก Marvel Studios 

TAG : นาตาลี พอร์ตแมน จะกลับมาใน Thor 4 สวมบทเทพีสายฟ้า Mighty Thorนาตาลี พอร์ตแมน Thor 4Thor 4Mighty Thorนาตาลี พอร์ตแมนเทพีสายฟ้าธอร์ฉบับผู้หญิงThor: Love and ThunderThorMarvelเจน ฟอสเตอร์