เร่งติดตาม จยย.รับจ้างเบอร์ 11 ต้องสงสัย รับแม่ค้าผลไม้สาวก่อนถูกฆ่าหมกป่า [เจาะเกาะติด]

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานีระดมชุดสืบสวนติดตามตัวชายขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างต้องสงสัย สวมเสื้อวิน หมายเลข 11 ที่รับแม่ค้าขายผลไม้สาวอายุ 29 ปี จากหน้าตลาด ก่อนจะถูกฆ่าโหดหมกป่าหญ้าข้างทางย่านคลองหลวง หลังสอบปากคำสาวทอมคนใกล้ชิดทั้ง 2 คนยังไม่พบพิรุธ ติดตามจากรายงานของ คุณธัญญารัตน์ ถาม่อย 

ตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ยังคงเร่งหาเบาะแสคนร้าย ที่ก่อเหตุฆาตกรรมโหดนางสาวพิไลวรรณ แก้วรักษา หรือจิ๊ก อายุ 29 ปี แม่ค้าขายผลไม้สาวในตลาดนัดหมู่บ้านพระปิ่น 7 ทิ้งศพในป่าข้างทาง สภาพเน่าเปื่อย มีบาดแผลถูกแทงที่ชายโครงซ้าย และลิ้นปี่ กรามซ้ายถูกตีจนหัก เสื้อและกางเกงถูกถอดลงมา

ช่วงแรกของการสืบสวน ตำรวจให้น้ำหนักไปที่ประเด็นชู้สาว หลังครอบครัวให้ข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตมีสาวทอมมาติดพันหลายคน และได้เชิญตัวสาวทอมอายุ 36 ปี แฟนคนปัจจุบันที่พักอยู่กับผู้เสียชีวิตซึ่งคบหากันนานกว่า 10 ปี และสาวทอม อายุ 25 ปี ที่มาติดพันมาสอบปากคำแต่ทั้งคู่ปฏิเสธและนำหลักฐานมายืนยันว่าไม่ได้อยู่กับหญิงสาวในวันที่เธอหายตัวไป 

ประเด็นจึงไปอยู่ที่อีกเบาะแสสำคัญ คือภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ค่ำวันที่ 15 กรกฎาคม ขณะหญิงสาวเดินออกจากตลาด มาที่ร้านสะดวกซื้อ แล้วขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้าง ตามเส้นทางมุ่งหน้าไปบริเวณป่าหญ้าจุดที่พบศพ ซึ่งห่างจากบ้านพักของผู้เสียชีวิตเพียงครึ่งกิโลเมตร 

คนขี่จักรยานยนต์รับจ้างต้องสงสัย เป็นชายรูปร่างใหญ่ สวมเสื้อแขนยาว สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า จากภาพด้านหลังของเสื้อ ไม่เห็นทั้งชื่อวินและป้ายทะเบียน มีเพียงหมายเลข 11 ที่ชัดเจน ทำให้วันนี้ชุดสืบสวน ยังคงระดมกำลังลงพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อแกะรอย และตรวจสอบตามวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ซึ่งส่วนใหญ่ให้ข้อมูลว่าน่าจะเป็นรถจักรยานยนต์รับจ้างขาจร เนื่องจากมีการสอบถามกันในกลุ่มวินรถจักรยานยนต์ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุแล้ว ไม่พบชายลักษณะนี้

บ่ายวันนี้มีการเรียกประชุมชุดสืบสวน ที่ สภ.คลองหลวง เพื่อเร่งรัดคดี รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ยอมรับว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถตัดประเด็นใด ๆ เนื่องจากต้องรอพยานหลักฐานที่ชัดเจน รวมถึงผลดีเอ็นเอของผู้เสียชีวิต ซึ่งคาดว่าจะได้ภายได้สัปดาห์นี้

ด้านครอบครัวของนางสาวพิไลวรรณ ซึ่งเดินทางจากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อรอรับศพและติดตามความคืบหน้าคดี ระบุว่าอยากให้ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้าย มาให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเชื่อว่าหญิงสาวไม่ได้มีความแค้นส่วนตัวกับใคร จนอาจทำให้ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม จึงอยากรู้สาเหตุ โดยล่าสุดยังไม่สามารถรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาได้เนื่องจากต้องรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์

TAG : แม่ค้าผลไม้ถูกฆ่าหมกป่าแม่ค้าผลไม้แม่ค้าถูกฆ่าฆาตกรรมฆ่าหมกป่า

คลิปที่เกี่ยวข้อง