สาวท้องแก่เจ็บท้อง ทนไม่ไหวคลอดบนรถ ฮือฮาทารกมี 24 นิ้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวท้องแก่คลอดลูกบนรถกระบะ หลังเจ็บท้องอย่างหนักจนเดินทางไปไม่ถึงโรงพยาบาล พบเป็นทารกเพศหญิง สภาพสมบูรณ์แข็งแรง แต่ที่ฮือฮาคือ มีนิ้วมือและเท้ารวมกันถึง 24 นิ้ว

หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านบึง กำลังช่วยกันทำคลอดให้กับหญิงอายุ 23 ปี ซึ่งเจ็บท้องอย่างหนัก จนต้องคลอดลูกภายในรถกระบะ หมายเลขทะเบียน ผท 2289 ชลบุรี ที่จอดอยู่ริมถนนสาย 344 บ้านบึงแกลง หมู่ 3 ตำบลหนองชาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เมื่อเวลา 17.00 น.วานนี้ โดยใช้เวลากว่า 20 นาที จึงช่วยทำคลอดทารกเพศหญิง น้ำหนักประมาณ 2,500 กรัม ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งหน่วยกู้ชีพได้ตัดสายสะดือและเช็ดทำความสะอาด ก่อนนำตัวทั้งแม่และลูกส่งโรงพยาบาล

แต่ที่สร้างความฮือฮาและตื่นเต้นให้กับเจ้าหน้าที่และชาวบ้านที่มามุงดู เมื่อตรวจสอบพบว่าทารกเพศหญิงคนดังกล่าว มีนิ้วมือข้างละ 6 นิ้ว และนิ้วเท้าข้างละ 6 นิ้ว รวมทั้งสิ้น 24 นิ้ว

แม่ของหญิงท้องแก่ที่ยังอยู่ในอาการตื่นเต้น คล้ายจะเป็นลม ในระหว่างที่ลุ้นลูกสาวเบ่งคลอด เล่าให้ฟังว่า ลูกสาวตั้งท้องคลอดหลานคนนี้เป็นคนที่ 3 แล้ว ซึ่งตนเองรู้สึกดีใจที่หลานคลอดออกมาได้อย่างปลอดภัย ส่วนที่มีนิ้วมือและนิ้วเท้าข้างละ 6 นิ้วนั้น คาดว่าเป็นเพราะกรรมพันธุ์ เพราะตนเองและลูกสาวก็มีนิ้วข้างละ 6 นิ้ว เช่นเดียวกัน

ส่วนเจ้าของรถกระบะ เล่าว่า แม่ของหญิงท้องแก่ได้มาขอร้องให้ช่วยขับรถไปส่งลูกสาวที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการปวดท้องลักษณะใกล้คลอด แต่ปรากฏว่าระหว่างทางหญิงท้องแก่ร้องว่าเจ็บท้องเป็นอย่างมาก และขอให้จอดรถข้างทาง พอเห็นท่าไม่ดี จึงรีบโทรแจ้งขอความช่วยเหลือ กระทั่งหน่วยกู้ชีพ ซึ่งเดินทางมาถึงอย่างรวดเร็ว และเข้าช่วยเหลือจนเด็กคลอดออกมาได้อย่างปลอดภัยทั้งแม่และลูก

TAG : คลอดลูกบนรถสาวท้องแก่คลอดลูกบนรถสาวท้องคลอดลูกบนรถเกิดลูกบนรถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง