รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวฯ พบผู้ประกอบการ จ.กระบี่ พัฒนาการท่องเที่ยวในพื้นที่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พบผู้ประกอบการจังหวัดกระบี่ รับฟังความคิดเห็นและปัญหาเพื่อพัฒนาส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมคณะเดินทางไปที่จังหวัดกระบี่ เพื่อร่วมพูดคุยกับผู้ประกอบการธุรกิจการท่องเที่ยวและภาคเอกชน พร้อมรับฟังความคิดเห็นในการพัฒนาการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่

โดยภาคธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ได้เสนอ 9 เรื่องเด่น เช่น เรื่องการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน และกระบี่สีเขียว เรื่องการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพน้ำพุร้อนสปา เพื่อให้กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สนับสนุนทั้งด้านบุคลากรและงบประมาณ และประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยพัฒนาเรื่องดังกล่าวให้สำเร็จ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา บอกว่า ทางกระทรวงฯ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. ได้รับทราบปัญหาต่าง ๆ และพร้อมที่จะช่วยส่งเสริมสนับสนุนให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยว และคนในชุมชน สามารถกำหนดแนวทางและเอกลักษณ์ในการท่องเที่ยวเพื่อให้มีคุณภาพมากขึ้น

โดยจะส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่ ให้เกิดความหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยว และจะพยายามผลักดันให้ คนไทย และชาวต่างชาติเข้ามาเที่ยวจังหวัดกระบี่ เพื่อสามารถกระจายรายได้สู่ชุมชนและสานประโยชน์ร่วมกัน

TAG : กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาพัฒนาการท่องเที่ยวกระบี่

คลิปที่เกี่ยวข้อง