คนร้ายอุกอาจบุกยิงชายอายุ 17 ปี และแฟนสาวถึงในบ้าน เจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - คนร้ายบุกยิงศีรษะชายอายุ 17 ปี ถึงบ้านพักในจังหวัดอุดรธานี บาดเจ็บสาหัส ก่อนจะตามไล่ยิงแฟนสาวที่อยู่ด้วยกัน กระสุนเจาะเข้าที่ก้นขวา เธอต้องวิ่งหนีตายออกมาความช่วยเหลือจากข้างบ้าน จึงรอดตายหวุดหวิด ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณ กรองทอง จันทะบุรม  

นี่เป็นภาพขณะที่หน่วยกู้ภัยและพยาบาล กำลังเร่งเข้าช่วยเหลือชีวิตชายอายุ 17 ปี ที่ถูกคนร้ายบุกยิงเข้าที่หน้าผากด้านซ้าย กระสุนฝังในบาดเจ็บสาหัส ในบ้านพักของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลบ้านผือ อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี ซึ่งระหว่างการช่วยเหลือ แม่ของคนเจ็บเดินทางมาพบลูกชายนอนจมกองเลือดอยู่ในห้องนอน ก็ถึงกับร้องไห้เสียงดัง

จากการตรวจสอบพบว่ายังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน คือหญิงอายุ 17 ปี ผู้เป็นแฟนสาว ถูกยิงเข้าที่ก้นขวาบาดเจ็บสาหัส เคราะห์ดีที่เธอวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากข้างบ้านได้ทัน ทำให้รอดตายหวุดหวิด 

พลเมืองดีบอกว่า ขณะอยู่ในบ้าน เห็นหญิงอายุ 17 ปี วิ่งออกมาตะโกนร้องขอความช่วยเหลือด้วยท่าทีที่หวาดกลัว โดยบอกว่ามีโจรเข้ามาปล้นบ้าน และตามไล่ยิงจนบาดเจ็บ เธอจึงรีบให้หญิงรายนี้ปีนกำแพงเข้ามาหลบซ่อนในบ้านก่อน และเมื่อหันไปดูบ้านที่เกิดเหตุ เห็นคนร้ายชาย 1 คน อายุประมาณ 30 ปี สูงประมาณ 160 เซนติเมตร รูปร่างท้วม สวมเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงขายาว พยายามวิ่งไล่คนเจ็บมา แต่หาไม่พบ จึงกลับเข้าไปในบ้าน แล้วขึ้นรถเก๋ง สีบรอนซ์เงิน หลบหนีไป

จากการตรวจสอบ พบว่าคนร้ายหยิบของมีค่าไปเพียงโทรศัพท์มือถือของคนเจ็บ 2 เครื่องเท่านั้น ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจได้แจ้งวิทยุสกัดจับรถเก๋งที่คนร้ายขับเข้ามาก่อเหตุ ตามถนนเส้นรอบเมืองและจุดบายพาสต่าง ๆ แล้ว แต่ก็ยังไร้วี่แวว ส่วนคนเจ็บขณะนี้อาการสาหัส ตำรวจยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เบื้องต้นตั้งปมการก่อเหตุไว้ 4 ประเด็น คือ การชิงทรัพย์ ทวงหนี้ เรื่องส่วนตัว และเรื่องชู้สาว พร้อมวางแผนกระจายกำลังออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาเบาะแสคนร้าย เร่งนำตัวมาดำเนินคดี

TAG : บุกยิงชายอายุ 17 ปีคนร้ายบุกยิงคนร้ายบุกยิงชายอายุ 17 ปีไล่ยิงแฟนสาวบุกยิง

คลิปที่เกี่ยวข้อง