คุมตัว น้ำอุ่น ชี้จุด ห้องปาร์ตี้-จุดอุ้ม ลันลาเบล ขึ้นรถ [เจาะเกาะติด]

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจคุมตัว "น้ำอุ่น รัชเดช" ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของพริตตีสาว "ลันลาเบล" ไปชี้จุดบ้านพักย่านบางบัวทอง บริเวณห้องจัดปาร์ตี้ และจุดที่อุ้มพริตตีสาวขึ้นรถยนต์ของตัวเองกลับคอนโดมิเนียม หลังสอบปากคำข้ามคืน ติดตามจากรายงานของคุณธัญญารัตน์ ถาม่อย

นี่เป็นนาทีที่ตำรวจบุกจับ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี หรือ "น้ำอุ่น" ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของพริตตีสาวลัลลาเบล หลังวานนี้ (24 ก.ย.) ศาลอาญาธนบุรีอนุมัติหมายจับ จากนั้นได้คุมตัวเขามาสอบปากคำ

น้ำอุ่นถูกแจ้ง 3 ข้อหา คือกักขังหน่วงเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พาผู้อื่นไปเพื่อกระทำอนาจาร และกระทำอนาจารผู้อื่น ซึ่งเขาปฏิเสธเกือบทั้งหมด โดยยอมรับเพียงแค่ว่าเป็นคนที่อยู่ในคลิปวิดีโอพาตัวลันลาเบลออกจากงานปาร์ตี ไปที่คอนโดมิเนียม แต่ไม่มีเจตนาที่จะทำให้ถึงแก่ความตาย และไม่รู้ว่าการกระทำของเขาเป็นการกักขังหน่วงเหนี่ยว ส่วนข้อหากระทำอนาจาร ตำรวจยืนยันว่าปรากฏชัดเจน ทั้งจากพยานหลักฐานและการสอบปากคำน้ำอุ่นตั้งแต่วันแรก

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลยืนยัน จากพยานหลักฐานในมือเชื่อว่าจะสามารถเอาผิด "น้ำอุ่น" ได้ แม้ตลอดกว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา เขายืนกรานปฏิเสธมาโดยตลอด

หลังสอบปากคำข้ามวัน ช่วงบ่ายที่ผ่านมา (25 ก.ย.) ตำรวจคุมตัว "น้ำอุ่น" ไปชี้จุดที่บ้านพักย่านบางบัวทอง จุดแรกบริเวณห้องที่ใช้จัดงานปาร์ตี ราว 13.00 น.ของวันที่ 16 กันยายน ลันลาเบล ถูกจ้างให้มาเอนเตอร์เทน ลูกค้าในงาน น้ำอุ่นให้การ อ้างว่าหลังจากนั้นราวครึ่งชั่วโมงเขาก็มาร่วมงาน ในห้องนี้มีอยู่ทั้งหมด 10 คน เขาและลันลาเบลได้พูดคุยใกล้ชิด และดื่มสุรากันอย่างหนัก จนเธอมีอาการคล้ายคนเมา เขาจึงอาสาดูแลนำเสื้อมาใส่สวมทับให้ ส่วนแฟนเจ้าของบ้านก็สวมกางเกงทับให้ลันลาเบล จากนั้นเขาจึงพาเธอไปขึ้นรถยนต์

จากนั้นจุดที่ 2 บริเวณด้านข้างของบ้านพักย่านบางบัวทอง ราว 17.00 น. ของวันเกิดเหตุ น้ำอุ่นอุ้มตัว "ลันลาเบล" ซึ่งอยู่ในสภาพไม่ได้สติไปขึ้นรถยนต์ของเขา ขณะนั้นมีชายคนหนึ่งที่มาร่วมงานปาร์ตีอยู่ด้วย เขาให้การอ้างคิดว่าน้ำอุ่นเป็นแฟนกับลันลาเบล

จากนั้น น้ำอุ่นยังส่งข้อความพูดคุยกับเพื่อน ๆ ในกลุ่มลับ ถึงอาการผิดปกติของลันลาเบลที่นอนฟุบกับเบาะรถ ระหว่างใช้เวลาราว 1 ชั่วโมงพาเธอไปที่คอนโดมิเนียม และช่วงเวลานี้เองข้อมูลจากสมาร์ทวอชที่พริตตีสาวใส่ หยุดบันทึกอัตราการเต้นของหัวใจ

ข้อมูลจากชุดสืบสวนตำรวจนครบาล พบว่า มีคำให้การบางอย่างของน้ำอุ่นไม่สอดคล้องกับคำให้การของพยาน เขาไม่ซัดทอดว่ามีใครร่วมพาตัวลันลาเบลกลับคอนโดมิเนียมด้วย แต่ระบุว่าคนที่อยู่ในงานปาร์ตี อาจรู้กันว่าลันลาอาการแย่แล้ว จึงโยนให้เขาพากลับ ประกอบกับความต้องการของตัวเองด้วย

หลังการชี้จุดที่บ้านพักย่านบางบัวทอง ตำรวจคุมตัวนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ "น้ำอุ่น" กลับไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.บุคคโล ทันที โดยตลอดระยะเวลาตั้งแต่ถูกควบคุมตัว "น้ำอุ่น" มีสีหน้าเคร่งเครียดและไม่ให้ข้อมูลใด ๆ พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี ในวันพรุ่งนี้ (26 ก.ย.)

TAG : ลันลาเบลคดีลันลาเบลข่าวลันลาเบลลันลาเบล เสียชีวิตลันลาเบล พริตตีพริตตีเสียชีวิตน้ำอุ่นคดีพริตตีเสียชีวิต

คลิปที่เกี่ยวข้อง