เร่งล่าคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองมูลค่า 1.8 ล้านบาท กลางห้างดัง สุพรรณบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเร่งแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ล่าตัวคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองห้างดัง จังหวัดสุพรรณบุรี 1.8 ล้านบาทหลบหนี ตรวจสอบพบคนร้ายบุกชิงทรัพย์ร้านขายวัสดุก่อสร้างในพื้นที่จังหวัดอยุธยา ก่อนขี่จักรยานยนต์มาก่อเหตุที่ จังหวัดสุพรรณบุรี ติดตามรายงานจากคุณไพจิตร ภานนท์

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดร้านทอง ที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จังหวัดสุพรรณบุรี บันทึกภาพเหตุการณ์อุกอาจ ขณะคนร้ายบุกเดี่ยวเข้ามาชิงทอง เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา จากภาพจะเห็นคนร้ายสวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว และสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ สะพายกระเป๋าเป้ เดินไปมาหน้าร้านทอง ก่อนจะพุ่งตรงเข้ามาในร้าน และใช้หินปาใส่ตู้กระจกจนแตก จากนั้นชักปืนออกมากระโดดข้ามเข้าไปหยิบทองจำนวนมากก่อนจะวิ่งหลบหนีไป โดยใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 2 นาทีเท่านั้น พนักงานระบุว่า ก่อนเกิดเหตุสังเกตเห็นคนร้ายเดินไปมาหน้าร้าน แต่ยังไม่ทันแจ้งพนักงานรักษาความปลอดภัยของห้าง คนร้ายก็วิ่งเข้ามาที่ร้านพร้อมปาหินใส่ตู้กระจก พนักงานที่อยู่ในร้านขณะนั้นจึงพากันเข้าไปหลบหลังร้าน เพื่อเอาตัวรอด

หลังเกิดเหตุไม่นานตำรวจภูธรเมืองสุพรรณบุรี เข้าตรวจสอบร้านทองทันที โดยมีข้อมูลว่าคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขี่มาก่อเหตุ จึงวิทยุสกัดจับ แต่ไม่พบตัว ซึ่งคนร้ายชิงทองไปได้น้ำหนักมากถึง 80 บาท รวมมูลค่า 1.8 ล้านบาท

จากข้อมูลการสืบสวนตำรวจพบว่า ก่อนที่คนร้ายรายนี้จะมาก่อเหตุชิงทองที่จังหวัดสุพรรณบุรี ได้ก่อเหตุบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านขายวัสดุก่อสร้าง อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยใช้ปืนจี้เจ้าของร้าน ขู่ว่าเป็นปืนจริง สั่งให้นำเงิน 1 ล้านบาทใส่ เจ้าของร้านจึงหยิบเงินให้จำนวนหนึ่ง แต่ระหว่างนั้นมีคนมาเห็น ทำให้คนร้ายตกใจทิ้งเงินสดแล้ววิ่งออกไปขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งกล้องวงจรปิดของร้านที่เกิดเหตุบันทึกรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายเอาไว้ได้ และเมื่อนำภาพคนร้ายทั้ง 2 จุด มาเปรียบเทียบ ก็พบว่า ชุดที่ใส่และรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุตรงกัน

ขณะนี้ชุดสืบสวนทั้งพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรีและจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระดมกำลังไล่ล่าตัวคนร้ายที่ก่อเหตุครั้งนี้ เบื้องต้นพบว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ คาดว่าจะสามารถติดตามตัวได้เร็ว ๆ นี้

TAG : คนร้ายชิงทองชิงทองร้านทองจี้ชิงทองปล้นร้านทอง สุพรรณบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง