ชายแต่งกายคล้ายพระภิกษุ ลวนลามพนักงานขายในร้านค้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายแต่งกายคล้ายพระภิกษุ ลวนลามพนักงานขาย ซึ่งเป็นวัยรุ่นชาย ในร้านค้าที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เหยื่อบอกว่า มีเด็กในร้านโดนมาแล้วหลายคน

กล้องวงจรปิดในร้านค้าแห่งหนึ่ง บันทึกภาพชายแต่งกายคล้ายพระภิกษุ กำลังเลือกซื้อของอยู่ในร้าน จากนั้นได้ยื่นสินค้าให้พนักงานขาย เมื่อเขารับไปแล้ว จู่ ๆ ชายแต่งกายคล้ายพระก็เข้ามาโอบกอด โดยที่วัยรุ่นชายได้แต่เบี่ยงตัวหลบ ก่อนจะชี้ให้เดินไปจ่ายเงิน

ชายอายุ 23 ปี ลูกจ้างของร้านค้าแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ และเป็นคนที่ถูกชายแต่งกายคล้ายพระภิกษุลวนลาม บอกว่า วันเกิดเหตุ 23 กันยายน มีรถกระบะมาจอดหน้าร้าน จากนั้นก็มีพระภิกษุรูปหนึ่งลงจากรถ มาขอซื้อที่เกาหลัง เมื่อเขาจะนำไปใส่ถุงและคิดเงิน ปรากฏว่าพระรูปนั้นก็เข้ามาซบ โอบกอด และใช้มือขวาลูบบริเวณเป้ากางเกงของเขา ตอนนั้นเขารู้สึกตกใจ ทำอะไรไม่ถูก

เจ้าคณะตำบลน้ำร้อน อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าพระภิกษุที่ปรากฏในคลิป มีลักษณะคล้ายเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ขณะนี้คณะสงฆ์ตำบลน้ำร้อนเตรียมตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นจะส่งเรื่องไปยังอำเภอ และจังหวัดเพื่อพิจารณาต่อไป

TAG : พระภิกษุพระกอดพนักงานขายของกอดพนักงานขายของ

คลิปที่เกี่ยวข้อง