รวบแก๊งพิราบดำ รุมทำร้ายนักศึกษาหนุ่มหน้าร้านสะดวกซื้อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจตามรวบเยาวชน 4 คน ในแก๊งพิราบดำ ที่ก่อเหตุใช้สนับมือชกต่อย และรุมทำร้ายนักศึกษาหนุ่มหน้าร้านสะดวกซื้อได้แล้ว

จากกรณีมีกลุ่มวัยรุ่นไทยใหญ่ ที่ถูกระบุว่าเป็นแก๊ง "พิราบดำ" ก่อเหตุรุมทำร้าย นายอภิมุข แสงตุ้ย อายุ 22 ปี นักศึกษาหนุ่มมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง อย่างอุกอาจ บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ สาขาสันทรายหลวง อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ จนทำให้นายอภิมุขได้รับบาดเจ็บ ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน โดยเหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากนั้นมีคลิปขณะเกิดเหตุถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียล ทำให้ผู้คนในย่านดังกล่าวต่างหวาดผวา กลัวจะตกเป็นเหยื่อแก๊งวัยรุ่นกลุ่มนี้

ต่อมาตำรวจชุดสืบสวน สภ.สันทราย แกะรอยกลุ่มคนร้ายจากกล้องวงจรปิดและติดตามเฟซบุ๊ก "ไบค์ พันธ์ลาย" ที่ถูกระบุว่าเป็นหนึ่งกลุ่มที่ร่วมกันก่อเหตุ กระทั่งล่าสุดช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจได้กระจายกำลังตามจับกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุได้ครบทั้ง 4 คน ในหอพักในอำเภอสันทราย อำเภอเมืองเชียงใหม่ และ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน พร้อมยึดของกลางรถจักรยานยนต์ 1 คัน เสื้อผ้า มีดและสนับมือ ที่ใช้ก่อเหตุ โดยทั้งหมดเป็นเยาวชนเชื้อชาติไทยใหญ่ ก่อนนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.สันทราย เบื้องต้นอยู่ระหว่างการสอบสวนเยาวชนทั้ง 4 คน

มีรายงานด้วยว่าเหตุการณ์ที่้เกิดขึ้น แฟนเพจ "ต่อต้านแก๊งหัวรุนแรงในจังหวัดเชียงใหม่" เป็นเพจที่มีการต่อต้านแก๊งวัยรุ่นป่วนเมือง ได้นำข้อมูลแก๊งวัยรุ่นกลุ่มนี้ออกมาเผยแพร่ เพื่อเตือนภัยชาวเชียงใหม่ให้ระมัดระวังอันตราย โดยเฉพาะการเดินทางในที่เปลี่ยวยามค่ำคืนด้วย

TAG : แก๊งพิราบดำพิราบดำรุมทำร้ายนักศึกษาทำร้ายร่างกาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง