หญิงขี่ จยย.กลับบ้านถูกรถชนแล้วหนี ร่างกระเด็นตกในป่าหญ้าเสียชีวิตคาที่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ถูกรถชนเสียชีวิต ร่างและซากรถกระเด็นตกในป่าหญ้าริมทาง ส่วนคู่กรณีหลบหนีไป

ตำรวจ สภ.ปราณบุรี เข้าตรวจสอบบริเวณป่าหญ้า ริมถนนพชรเกษมสายเก่า ปราณบุรี-หัวหิน ขาล่องใต้ ตำบลวังก์พง อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พบศพ นางสาวปริฉัตร อินตาวงค์ อายุ 40 ปี เสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้า บริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ มดขึ้นเต็มตัว ขาขวาผิดรูป เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชั่วโมง

ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 30 เมตร พบรถจักรยานยนต์สีขาวดำ สภาพถูกชนท้ายรถอย่างแรง ชิ้นส่วนกระจัดกระจาย โดยยังพบกันชนของรถยนต์ชนสีแดงและพลาสติกบังโคลน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนรถของคู่กรณีตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย
             
สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางสาวปริฉัตรได้ขี่รถมาจากอำเภอหัวหิน กำลังจะกลับบ้านที่อำเภอปราณบุรีในช่วงกลางดึก ระหว่างทาง ซึ่งเป็นถนนวิ่งสวนกันและมืด คาดว่ามีรถยนต์ที่วิ่งตามหลังพุ่งชนท้ายรถนางสาวปริฉัตรอย่างจัง ทำให้รถและคนกระเด็นตกลงไปในป่าหญ้าริมถนน ก่อนหลบหนีไป

ตำรวจได้เก็บภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งหาเบาะแสรถคากรณี และจะเร่งติดตามตัวคนขับที่หลบหนีมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : รถชนชนแล้วหนีอุบัติเหตุ

คลิปที่เกี่ยวข้อง