รวบแล้ว คนร้ายบุกห้องนอน ทำร้าย สส.แม่ฮ่องสอน พรรค พปชร.

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จับตัวได้แล้ว คนร้ายบุกเข้าห้องนอน ชกต่อยต่อสู้ กับ สส.แม่ฮ่องสอน พรรคพลังประชารัฐ อ้างไม่มีเจตนา ทำไปเพราะเมา ไม่มีใครจ้างวาน เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวสอบปากคำอย่างเคร่งเครียด

กรณีคนร้ายบุกเข้าไปถึงห้องนอน และเข้าทำร้ายร่างกายชกต่อยต่อสู้กับ นายปัญญา จีนาคำ อายุ 78 ปี สส.แม่ฮ่องสอน พรรคพลังประชารัฐ โดยนายปัญญาสู้ยิบตา จนคนร้ายเห็นท่าไม่ดี วิ่งกระเจิง กระโดดหน้าต่างหนีออกจากบ้าน เหตุเกิดช่วงกลางดึกคืนวันที่ 28 กันยายนที่่ผ่านมา

นายปัญญาบอกว่า ยังไม่ทราบว่าคนร้ายมีเจตนาอะไร จะเอาชีวิตหรือจะมาขโมยข้าวของ แต่ตรวจสอบในบ้านไม่พบข้าวของสูญหาย และปกติแล้วตนนอนในห้อง ไม่เคยล็อกประตูห้อง เพียงแต่ปิดไว้เท่านั้น เพราะว่าจังหวัดแม่ฮ่องสอนไม่เคยเกิดเหตุเช่นนี้ เป็นเมืองที่สงบ ไม่มีโจรผู้ร้าย ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุเช่นนี้ได้

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (29 ก.ย.) ตำรวจจับตัว นายวศิน เงินตาสุก อายุ 28 ปี ชาวจังหวัดตาก ผู้ก่อเหตุได้แล้ว นำตัวมาสอบปากคำ ที่ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน เนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนสนใจ คนร้ายอุกอาจบุกรุกเข้าไปถึงตัว สส.แม่ฮ่องสอน ในห้องนอนยามวิกาล และยังทำร้ายร่างกาย

เบื้องต้นผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่า ไม่รู้ว่าเป็นบ้าน สส. โดยก่อนเกิดเหตุได้ดื่มสุรา กระทั่งเมามาก และขาดสติ จำอะไรไม่ได้ และไม่รู้ว่าเดินเข้าไปในบ้านและห้องนอนของ สส.ได้อย่างไร เพราะภายในบ้านมืด มองไม่เห็นอะไร คิดว่าเป็นห้องพักตนเอง จึงเดินเข้าไป เพื่อจะไปนอน แต่มารู้ตัวเมื่อเห็นไฟเปิดสว่าง และมีคนยืนอยู่ในบ้านหลายคนจึงตกใจ

ขณะที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ กำลังเร่งสอบปากคำอย่างละเอียด และส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : บุกห้องนอนบุกบ้าน สสทำร้ายร่างกาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง