ผัวหึงโหด ใช้มีดทำครัวแทงร่าง - ปักอกเมีย ดับสลดคาห้องน้ำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด สามีอายุ 61 ปี หึงภรรยาอายุ 43 ปี กลัวปันใจให้ชายอื่น ใช้มีดทำครัวแทงร่างและปักอกภรรยา เสียชีวิต ก่อนหลบหนี ลูกสาวมาพบไม่รู้โทรบอก ย้อนถามลูก "แม่ตายแล้วใช่ไหม"

เหตุเกิดขึ้นช่วงเช้ามืดวานนี้ (29 ก.ย.) พบร่างหญิง อายุ 43 ปี อยู่ข้างโถชักโครก ภายในห้องน้ำชั้นล่าง สภาพสวมชุดคลุมยาวสีดำ นอนตะแคง มีมีดปักคาอยู่บริเวณหน้าอกด้านขวา ภายในห้องน้ำของทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นหลังหนึ่ง ในซอยพหลโยธิน 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร ตรวจสอบเบื้องต้นพบบาดแผล ถูกมีดแทงที่หน้าท้อง 3 แผล ที่หลัง 1 แผล และมีดปักคาที่หน้าอกด้านขวาอีก 1 แผล

ลูกสาวผู้เสียชีวิตให้การว่า เธอกลับเข้าบ้านช่วง 05.00 น. ได้ยินเสียงน้ำในห้องน้ำเปิดอยู่ จึงเดินเข้าไปปิดน้ำ ก็พบแม่ของเธอเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ และโทรศัพท์ไปบอกพ่อของเธอ ที่มีอาชีพขับรถแท็กซี่ ก่อนที่พ่อของเธอจะยอมรับว่าเป็นคนก่อเหตุ พร้อมกับย้อนถามว่า "แม่ตายแล้วใช่ไหม"

ลูกสาวผู้เสียชีวิตยังให้การต่ออีกว่า แม่ของเธอเปิดร้านกิฟต์ช็อป อยู่ในห้างย่านหลักสี่ พ่อและแม่อยู่กินกันมาประมาณ 20 ปี มีลูกสาว 2 คน เธอเป็นคนโต ส่วนน้องอยู่กับป้าที่ต่างจังหวัด ก่อนหน้านี้ พ่อมักจะระแวงว่าแม่จะนอกใจไปมีชายคนใหม่ และมักจะมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง

ขณะที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตร และจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งมีข้อมูลว่าได้ขับแท็กซี่หนีไปหลบย่านเสรีไทย

TAG : สามีฆ่าภรรยาสามีแทงภรรยาหึงโหด

คลิปที่เกี่ยวข้อง