มือปืนสุดโหดซุ่มยิง ผู้ใหญ่บ้าน ดับคาบ้านพัก จ.นครสวรรค์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 8 ถูกคนร้ายซุ่มยิง เสียชีวิตคาบ้านพัก ตำรวจเร่งสอบปากคำภรรยาและญาติ เพื่อหาปมขัดแย้งที่เป็นชนวนเหตุ

ตำรวจไปตรวจสอบที่บ้านพัก พื้นที่ หมู่ 8 บ้านหนองไก่ ตำบลโคกเดื่อ อำเภอไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (29 ก.ย.) ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักชั้นเดียว มีป้ายไม้ขนาดใหญ่ติดตั้งไว้อยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน ระบุเป็นที่ทำการของผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 ภายในบ้านพบศพ นายวิรุณ ทัพจันทร์ อายุ 50 ปี เจ้าของบ้าน และเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 นอนหงาย จมกองเลือด ในสภาพนุ่งผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียว มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซอง เข้าที่บริเวณคอและศีรษะ ส่วนที่ประตูหน้าบ้าน มีร่องรอยถูกยิง และพบว่ามีหัวกระสุนปืนลูกซองตกกระจายเกลื่อน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า นายวิรุณ พักอาศัยอยู่กับภรรยาและลูกอายุ 11 ขวบ แต่ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาและลูก ได้ออกไปทำธุระข้างนอก ประกอบกับบริเวณโดยรอบไม่มีบ้านคนอื่นปลูกอาศัยอยู่ จึงไม่มีใครมาพบเห็นเหตุการณ์ หรือได้ยินเสียงปืนแต่อย่างใด กระทั่งภรรยาพาลูกกลับมาจากทำธุระ จึงมาพบนายวิรุณถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ทางเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างสอบปากคำภรรยา รวมถึงญาติพี่น้อง เพื่อหามูลเหตุความขัดแย้งที่กลายเป็นชนวนเหตุทำให้ถูกฆาตกรรม

TAG : ซุ่มยิงซุ่มยิงผู้ใหญ่บ้านฆ่าผู้ใหญ่บ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง