บุกแทงอดีตเพื่อนรัก ลากร่างออกมาหน้าบ้าน ขี่ จยย.ทับซ้ำ เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายอายุ 21 ปี ถูกคู่อริ ซึ่งเคยเป็นเพื่อนรัก ใช้มีดดาบยาว 1 เมตร บุกแทงในห้องนอนต่อหน้าแม่ที่พยายามเข้าห้าม และยังลากร่างออกมาหน้าบ้าน ขี่รถจักรยานยนต์เหยียบซ้ำ ก่อนหลบหนีไป

เหตุเกิดที่บ้านพัก ในซอย 1 ถนนลพบุรีราเมศวร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ ทราบว่า ผู้ถูกแทง คือ นายอับดุลเล๊าะ สันบวชบู อายุ 21 ปี ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนในที่เกิดเหตุพบมีดดาบเปื้อนเลือดที่ใช้แทงตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนร้ายทราบชื่อเล่นว่า เมธ หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีไป

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอับดุลเล๊าะ กำลังนอนเล่นโทรศัพท์อยู่ในห้องนอนภายในบ้าน จากนั้น นายเมธ ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน และเดินเข้าไปในห้อง พร้อมกับมีดดาบ ยาวประมาณ 1 เมตร จ้วงแทง นายอับดุลเล๊าะ เข้าที่หน้าอกซ้าย และยังลากร่างออกมาหน้าบ้าน ระหว่างนั้นแม่ของ นายอับดุลเล๊าะ พยายามออกมาช่วยลูกชาย แต่ก็ถูกผลักจนล้มลง จนแขนขวาถลอก จากนั้น นายเมธ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาเหยียบร่าง ของนายอับดุลเล๊าะ ซ้ำอีกครั้ง ก่อนที่จะหลบหนีไป

แม่ของ นายอับดุลเล๊าะ  บอกว่า ทั้ง 2 คน เคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน โดย นายเมธ ได้ไปมาหาสู่ และกินข้าวที่บ้านบ่อยครั้ง แต่ระยะหลัง ทั้ง 2 คน มีปัญหาหมางใจกัน แต่ไม่ทราบว่าเรื่องใด โดยเมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา เคยชกต่อยกันมาแล้วครั้งหนึ่ง

สำหรับ นายอับดุลเล๊าะ ผู้เสียชีวิตนั้นได้สมัครเป็นทหารเกณฑ์ และกำลังจะเข้ารายงานตัว ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ แต่ก็มาถูกแทงเสียชีวิตก่อน

TAG : บุกแทงในห้องนอนคู่อริบุกแทงในห้องนอนคู่อริบุกแทงขี่รถทับคู่อริ

คลิปที่เกี่ยวข้อง