นาทีระทึก ตร.บุกชาร์จตัว ช่วยชีวิตสาวเครียด จะกระโดดสะพานลอย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นาทีระทึก ตำรวจบุกชาร์จตัวช่วยชีวิตสาวเครียดพยายามคิดสั้นกระโดดสะพานลอยกลางถนน ได้อย่างปลอดภัย ภายหลังทะเลาะกับแฟนหนุ่ม

นี่คือภาพนาทีระทึกที่เกิดขึ้น ขณะที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี นำขวดน้ำยื่นให้กับหญิงสาวอายุ 25 ปีรายนี้ ก่อนบุกชาร์จตัวในทันที พร้อมกับพาตัวลงมาด้านล่างได้อย่างปลอดภัย โดยมีเพื่อนสาวของเธอเข้ามาปลอบใจอยู่ไม่ห่าง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา บนสะพานลอยคนข้าม ด้านหน้า อบต.หนองรี จังหวัดชลบุรี โดยพบหญิงสาวรายนี้ยืนร้องไห้ฟูมฟายอยู่บนขอบสะพานด้านนอก ภายหลังพูดคุยมือถือกับแฟนหนุ่มและมีปากเสียงทะเลาะกัน

ท่ามกลางความหวาดเสียวของชาวบ้านที่พบเห็น ซึ่งระหว่างนั้น ตำรวจและเพื่อนของเธอได้พูดเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่าชั่วโมง แต่ไม่เป็นผล โดยที่เธอร้องตะโกนบอกไม่ให้ใครเข้ามาใกล้ จนกระทั่งสุดท้าย ตำรวจสังเกตเห็นท่าไม่ที โดยที่เธอก็เริ่มอ่อนแรง จึงทำทีบอกว่าจะเอาน้ำเข้าไปให้ดื่ม เพื่อจะได้ใจเย็นลง จนสบโอกาสตอนเผลอบุกชาร์จตัวได้อย่างทันควัน

ชาวบ้านที่มามุงดูต่างก็ชื่นชมการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ โดยเฉพาะ สิบตำรวจตรีพฤกษ์ชา ภูผาผิว ตำแหน่งผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปรามและสายตรวจตู้ยามหนองรี ที่ตัดสินใจบุกเข้าชาร์จตัวหญิงสาวคนดังกล่าวได้สำเร็จ และปลอดภัย

TAG : กระโดดสะพานลอยผู้หญิงกระโดดสะพานลอยตำรวจช่วยคนกระโดดสะพานลอย

คลิปที่เกี่ยวข้อง