เจ้าของบ้านปาร์ตี แจ้งความ พริตตีเดียร์ ลักทรัพย์ ชี้คลิปจะอธิบายทั้งหมด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของบ้านจัดงานปาร์ตีบางบัวทอง ขึ้นโรงพักแจ้งความจับ พริตตีเดียร์ ข้อหาลักทรัพย์ หยิบผ้าห่มทรัพย์สินในบ้านไป โดยไม่ขออนุญาต ยืนยันให้ภาพในคลิปเป็นตัวอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ก่อนหน้านี้ นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ และนายชัยพล พรรณา หรือ คิว เจ้าของบ้านจัดงานปาร์ตี 2 ใน 6 ผู้ต้องหา คดีซ่องโจรและอนาจาร พริตตีเดียร์ เปิดเผยกำลังรวบรวมหลักฐาน เพื่อเตรียมฟ้องกลับ พริตตีเดียร์ กับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ข้อหาแจ้งความเท็จและสร้างพยานเท็จ

นอกจากนี้ มีการเผยแพร่คลิปในงานปาร์ตี วันที่เกิดเหตุ ที่เป็นภาพ พริตตีเดียร์ เป็นฝ่ายขึ้นคร่อม นายนที ซึ่งเจ้าตัวระบุว่าจากคลิปจะเห็นได้ชัดว่า ตนเมาจนหมดแรง นอนบนโซฟา ไม่ได้ทำอะไร แล้วก็หลับไป ส่วนห้องนอนที่มีการกล่าวหาว่าปรับเปลี่ยนพื้น ก็เป็นเพียงการทำความสะอาด และก่อนหน้านี้ ทางเจ้าหน้าที่ก็มาเก็บหลักฐานทั้งหมดแล้ว

ล่าสุด ช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ นายนที พร้อมด้วย นายชัยพล และ นางสาว พิกุลทอง บุญภา หรือ เฟิร์ส หลังจากประกันตัวสู้คดีในชั้นศาล และถูกติดกำไล อิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Monitoring:EM ) ที่ข้อเท้าทั้ง 3คน ได้เดินทางเข้า แจ้งความกลับ พริตตีเดียร์ ว่าลักทรัพย์ โดยนำหลักฐาน ทั้งคลิปและรูปที่พริตตีเดียร์ หยิบผ้าห่ม ผืนที่อ้างว่ามีคราบเปื้อนสารคัดหลั่งบางอย่างออกไปจากบ้าน ย่านบางบัวทอง พร้อมบอกด้วยว่ากำลังรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อแจ้งเพิ่มอีกหนึ่งคดี ส่วนคลิปที่ออกมาก็ขอให้ทุกคนใช้วิจารณญาณในการตัดสิน ขณะที่คลิปเด็ดอื่น ๆ อีกหลายคลิปเกี่ยวกับหลักฐานที่จะยืนยันว่าไม่ได้มีการอนาจาร แต่ยังไม่ขอเปิดเผย เพราะเกรงจะเสียรูปคดี และตอนนี้ได้เตรียมทนายความไว้ 3 คน เพื่อดูแลด้านคดีทั้งหมด

ส่วนทางหลักฐานที่มีการอ้างว่ามีสารคัดหลั่งบางอย่างติดที่ผ้าห่มไป นายนที ยืนยันว่า ไม่ได้กังวลแต่อย่างใด เพราะเป็นผ้าห่มในบ้านของตน มันก็ไม่แปลกอะไร หากจะมีสารเปรอะเปื้อน ซึ่งหลังจากนี้หลักฐานทุกคลิป ทุกภาพ จะรวบรวมส่งให้พนักงานสอบสวนทั้งหมด พร้อมฝากบอก นายอัจฉริยะ หากจะดำเนินคดีก็อย่าทิ้ง น้องเดียร์ ไว้กลางทาง ช่วยน้องให้ถึงที่สุด

TAG : พริตตีเดียร์เจ้าของบ้านปาร์ตี ลันลาเบลลันลาเบลลันลาเบล เสียชีวิตลันลาเบล พริตตีคดีลันลาเบลข่าวลันลาเบลน้ำอุ่น

คลิปที่เกี่ยวข้อง