โมเดลลิง เดียร์ ยืนยัน ไม่เคยมีพริตตี เล่าหรือฟ้องว่าถูกลวนลามที่บ้านปาร์ตี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เดียร์ โมเดลลิง ให้ปากคำ กก.สอบสวนคดีลันลาเบล ยอมรับ รู้จักบ้านปาร์ตี บางบัวทอง กว่า 1 ปี ส่งน้อง ๆ พริตตีไปรับงานเอนเตอร์เทน แล้วหลายคนไม่เคยมีมาฟ้อง หรือเล่าให้ฟังว่าถูกลวนลาม ไม่หวั่นโดนข้อหาร่วมอนาจาร มีหลักฐานยืนยันไม่เกี่ยวข้อง

ช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ นางสาวเดียร์ โมเดลลิง ได้เดินทางเข้าพบ พันตำรวจเอกนำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมในคดีที่ ลันลาเบล เสียชีวิต โดยใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 2 ชั่วโมง

ภายหลังการสอบสวน นางสาวเดียร์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า รู้จักกับบ้านหลังเกิดเหตุมาประมาณกว่า 1 ปี มีการส่งน้อง ๆ พริตตีไปที่บ้านนี้หลายคน แต่ก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์อนาจาร และตัวน้อง ๆ พริตตีที่ส่งไปก็ไม่เคยมาฟ้อง หรือมาเล่าให้ฟังว่าถูกลวนลาม ทั้งนี้ไม่กลัวว่าจะถูกดำเนินคดีร่วมกันกระทำอนาจาร ที่ สภ.บางบัวทอง เหมือนกับกลุ่มของ นายชัยพล พรรณนา หรือ คิว และ นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ เพราะตนเองมีหลักฐานยืนยันได้ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะที่ นายรุ่ง หนึ่งในกลุ่มเพื่อนของนายนที หรือ ตี๋ และนางสาวเดียร์ โมเดลลิง ก็เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล เพื่อหาความเชื่อมโยง และนำข้อมูลเข้าสู่สำนวนการสอบสวน โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง

นายรุ่ง เล่าว่า วันเกิดเหตุ เข้าไปกินข้าวที่บ้านปาร์ตี บางบัวทอง กับแฟนสาว ช่วง 12.00 น. และกลับออกไปพร้อมแฟนสาว เวลา 14.00 น. โดยช่วงที่อยู่ในบ้านก็ได้เจอกับนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. โดยสังเกตเห็นว่า น้ำอุ่น กับ ลันลาเบล ไม่ได้นั่งใกล้กัน อีกทั้งขณะนั้นยังไม่ได้ดื่มเหล้า ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น ตนไม่ทราบ ทั้งนี้ไม่เชื่อว่า นายนที หรือ ตี๋ จะลวนลาม พริตตีเดียร์ ตามที่เป็นข่าวด้วย เพราะเท่าที่รู้จักกันมา นายตี๋ ไม่เคยมีพฤติกรรมลวนลามพริตตีที่จ้างมาเอนเตอร์เทน

TAG : ลันลาเบลลันลาเบล เสียชีวิตลันลาเบล พริตตีคดีลันลาเบลข่าวลันลาเบลเจ้าของบ้านปาร์ตี ลันลาเบลน้ำอุ่นเดียร์ โมเดลลิงพริตตีเดียร์

คลิปที่เกี่ยวข้อง