อัจฉริยะ ยืนยัน จะส่งมอบหลักฐานทั้งหมดให้ ผบช.น.

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อัจฉริยะ ชี้แจง จำเป็นต้องปกปิดหลักฐาน ที่อาจส่งผลกระทบต่อผู้เสียหาย จึงเลื่อนการแถลงข่าวเป็น 11.00 น.วันนี้ (30 ก.ย.) พร้อมกับมอบหลักฐานทั้งหมดให้กับ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล

หลังจากที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พานางสาวเดียร์ พริตตีสาว เดินทางไปที่ สภ.บางบัวทอง ช่วงเย็นวันเสาร์ (28 ก.ย.) พร้อมนำหลักฐานบางส่วนเข้าแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับโมเดลลิง ในข้อหาตามมาตรา 282 ผู้ใดเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม

โดยนางสาวเดียร์ เป็นพริตตี ที่รับงานต่อจากลันลาเบล ในเวลา 22.00 น.วันที่ 16 กันยายน ก่อนจะตื่นมาในวันที่ 17 กันยายน และพบว่าตนเองถูกล่วงละเมิดทางเพศ มีคราบอสุจิตามร่างกาย

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า ในคดีนี้ยังมีพยานหลักฐาน เป็นผู้เสียหายที่ถูกอนาจารในบ้านอีกหลายคน ที่พร้อมจะมาแจ้งความดำเนินกับกลุ่มจัดปาร์ตี้กลุ่มนี้อีก นอกจากนี้ยังพบพิรุธว่า พื้นในห้องที่นางสาวเดียร์ ถูกนำขึ้นไปนอนนั้น จากเดิมที่เป็นพื้นปาเก้ ถูกเปลี่ยนเป็นพื้นกระเบื้อง โดยยืนยันยังมีหลักฐาน ที่เตรียมจะเปิดเผย และไม่หวั่น ที่กลุ่มผู้ต้องหาบอกว่า จะเปิดเผยคลิปมาหักล้าง

ส่วน นางสาวเดียร์ บอกว่า แม้จะรับงานเอนเตอร์เทน แต่คนที่จ้างก็ไม่มีสิทธิมาลวนลามหรือกระทำอนาจาร

ขณะที่ นายอัจฉริยะ ซึ่งเดิมมีกำหนดแถลงแสดงหลักฐานใหม่ในคดี เวลา 13.30 น. เมื่อวานนี้ (29 ก.ย.) แต่ต่อมาได้เลื่อนการแถลงข่าว เป็นเวลา 11.00 น. วันนี้แทน (30 ก.ย.) โดยระบุในเฟซบุ๊กของชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ว่าจะส่งมอบหลักฐานทั้งหมด ให้กับผู้บัญชาการตำรวจนครบาล   เนื่องด้วยคดีนี้ เป็นหลักฐานในคดีของน้องลันลาเบล

และภาพลับ ซึ่งจะใช้ในการพิสูจน์ความจริงและมัดตัวผู้ต้องหา เป็นพยานหลักฐานสำคัญ จำเป็นต้องปกปิดไว้เพราะจะทำให้เสียรูปคดี ทั้งยังจำเป็นจะต้องนำเข้าสู่สำนวนของพนักงานสอบสวน เพื่อขยายผลต่อไป การนำหลักฐานที่เป็นพยานหลักฐานสำคัญ มาเปิดเผยอาจกระทบต่อสิทธิส่วนบุคคล

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

TAG : ลันลาเบลคดีลันลาเบลข่าวลันลาเบลลันลาเบล ตายลันลาเบลเสียชีวิตพริตตีอัจฉริยะอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์

คลิปที่เกี่ยวข้อง