แม่สารภาพซ่อนศพลูกชายอายุ 18 วันในตู้เสื้อผ้า กุเรื่องลูกถูกลักพาตัว [เจาะเกาะติด]

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหน้ากรณีครอบครัวทารกเพศชายอายุเพียง 18 วัน แจ้งความว่าทารกถูกลักพาตัวออกจากบ้าน ตำรวจใช้เวลาตามหากว่า 4 วัน กระทั่งล่าสุดพบศพทารกอยู่ด้านหลังห้องน้ำบริเวณบ้านที่เกิดเหตุอย่างผิดสังเกต ตำรวจคุมตัวครอบครัวของทารกสอบปากคำ จนกระทั่งแม่แท้ ๆ ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนกุเรื่องทั้งหมดและซ่อนศพลูกชายตัวเองไว้ ติดตามจากรายงานของคุณอายุทัย นนท์นิติรัตน์

26 กันยายน ตำรวจภูธรศรีสัชนาลัย พร้อมสุนัขตำรวจกระจายกำลังค้นหาตัวเด็กชายอายุ 18 วัน หลังแม่กับครอบครัวแจ้งความว่าน้องถูกลักพาตัวออกจากบ้านพัก ย่านตำบลดงดู่ อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย ช่วงเย็นวันที่ 26 กันยายน หญิงอายุ 22 ปี ผู้เป็นแม่ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะนั้นเธอเลี้ยงลูกอยู่ใต้ถุนบ้าน ก่อนจะไปเข้าห้องน้ำประมาณ 20 นาที แล้วออกมาไม่พบลูกชาย จึงแจ้งตำรวจ ตำรวจกระจายกำลังค้นหาตัวเด็กนานกว่า 4 วัน แต่ยังไร้วี่แวว

กระทั่งล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมาตาของเด็กพบความผิดปกติ เนื่องจากเข้าห้องน้ำแล้วได้กลิ่นเหม็นมาจากด้านหลัง เมื่อเดินไปสำรวจก็พบศพหลานวางอยู่กับพื้น จึงแจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

สอดคล้องกับเพื่อนบ้านในละแวกเดียวกันระบุว่ากว่า 4 วันที่ผ่านมา พวกเขาได้ช่วยกันตามหาตัวทารกอายุ 18 วัน และยืนยันว่า จุดที่พบศพน้องเช้าวันนี้พวกเขาได้เดินสำรวจหมดแล้ว ยืนยันว่าไม่เห็นศพน้องมาก่อน

ตำรวจคุมตัวครอบครัวทารกอายุ 18 วัน เค้นสอบปากคำนานหลายชั่วโมง กระทั่งหญิงอายุ 22 ปี แม่ของทารกสารภาพว่าเธอกุเรื่องทั้งหมด และเป็นคนนำศพลูกชายไปไว้ด้านหลังห้องน้ำ โดยอ้างว่าวันเกิดเหตุเธอเลี้ยงลูกอยู่ใต้ถุนบ้านและเล่นโทรศัพท์ไปด้วย เมื่อถึงเวลาจะเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกพบว่าลูกไม่หายใจแล้ว จึงตกใจ ใช้ผ้าห่อร่างลูกใส่กระเป๋า ก่อนจะเอาไปซ่อนในตู้เสื้อผ้าชั้นบนบ้านแล้วโทรแจ้งตำรวจ ส่วนสาเหตุที่นำร่างลูกมาทิ้งไว้ด้านหลังห้องน้ำเพราะศพเริ่มส่งกลิ่นเหม็น และกลัวเรื่องจะบานปลาย

ล่าสุดผลชันสูตรศพ พบว่าเด็กขาดอากาศหายใจจากการสำลักนม ตำรวจแจ้งข้อหาหญิงอายุ 22 ปี ผู้เป็นแม่ฐานกระทำการประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย แจ้งความเท็จและปกปิดซ่อนเร้นศพ

TAG : แม่ซ่อนศพลูกซ่อนศพลูกลูกตายกุเรื่องลูกถูกลักพาตัว

คลิปที่เกี่ยวข้อง