เปิดนาทีตำรวจ ปส.ไล่ล่าแก๊งค้ายา มันทุกเม็ด โยนยาบ้า 5 แสนเม็ดทิ้งข้างทาง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจปส.ขับรถไล่ล่าระทึกแก๊งค้ายาเสพติด เครือข่าย โก๋แก่ มันทุกเม็ด ลำเลียงยาบ้า 5 แสนเม็ดส่งพ่อค้ายา ไหวตัวทัน โยนของกลางทิ้ง แต่สุดท้ายไม่รอด

นี่เป็นภาพขณะที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติดกำลังขับรถติดตาม ผู้ต้องหาเครือข่ายค้ายาเสพติด หลังมีรายงานว่ามีกลุ่มนักค้ายาจะลำเลียงยาเสพติดจากจังหวัดหนองคาย มาส่งที่จังหวัดพิษณุโลก โดยใช้เส้นทาง อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก จึงเฝ้าติดตาม จนพบรถต้องสงสัย 2 คัน ขับผ่านมาตามเส้นทางดังกล่าว ตำรวจจึงเรียกให้จอดรถเพื่อตรวจค้น แต่คนขับกลับพยายามขับรถหลบหนี จนเสียหลักตกข้างทาง ส่วนคนที่นั่งมาด้วยพยายามลงจากรถแล้ววิ่งหลบหนี

จากการตรวจค้นรถ ตำรวจพบกระเป๋าที่ผู้ต้องหาใช้ใส่ยาเสพติด แต่ไม่พบยาเสพติด เนื่องจากผู้ต้องหาไหวตัวทันโยนทิ้งระหว่างที่ขับรถหลบหนี ตำรวจจึงขับรถย้อนกลับไปตามเส้นทางที่คนร้ายขับหลบหนี พบว่ามียาเสพติดถูกทิ้งกระจายอยู่ริมถนนจำนวนมากถึง 500,000 เม็ด

สำหรับเครือข่ายนี้มีนายมงคล หอมนาน หรือ แข่ง ทำหน้าที่ลำเลียงยาเสพติดในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งมีข้อมูลว่านายมงคล เป็นกลุ่มเครือข่ายค้ายาของนายปัณณวิชญ์ ประทุม หรือ โก๋แก่ มันทุกเม็ด เครือข่ายค้ายาที่ใช้โซเชียล ในการติดต่อซื้อขายยาเสพติด ถือเป็นผู้ต้องหารายสำคัญ ซึ่งนายมงคลมีหน้าที่รับคำสั่งจากนายโก๋ ในการกระจายยาเสพติด หลังจากนี้เตรียมขยายผลยึดทรัพย์เครือข่ายทั้งหมด 

TAG : ไล่ล่าแก๊งค้ายาแก๊งค้ายาแก๊งมันทุกเม็ดยาเสพติด

คลิปที่เกี่ยวข้อง