มอบตัวแล้ว หนุ่มบุกแทงเพื่อนรัก - ขี่ จยย.เหยียบซ้ำดับ อ้างบันดาลโทสะ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหน้าคดีชายอายุ 21 ปี ถูกคู่อริซึ่งเป็นเพื่อนกันใช้มีดดาบยาว 1 เมตร บุกแทงคาบ้านพัก พื้นที่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ก่อนขี่รถจักรยานยนต์เหยียบซ้ำ เสียชีวิต ล่าสุดผู้ก่อเหตุมอบตัวกับตำรวจแล้ว อ้างบันดาลโทสะหลังนัดเคลียร์ปัญหากันแต่ไม่ลงตัว ติดตามจากรายงานของคุณอรวรรณ รัตนเดชา

ตำรวจตรวจสอบบริเวณบ้านพักหลังหนึ่ง บนถนนลพบุรีราเมศวร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังนายอับดุลเล๊าะ สันบวชบู อายุ 21 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดดาบยาวประมาณ 1 เมตร จ้วงแทงบริเวณหน้าอกซ้าย 1 แผล ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ทับร่างซ้ำ ต่อหน้าผู้เป็นแม่ที่พยายามห้ามปรามและร้องขอชีวิตลูกชาย แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นผล เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงประมาณ 9.00 น. เมื่อวานนี้

ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์ กระทั่งทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือเพื่อนรักของนายอับดุลเล๊าะ ก่อนขอศาลอนุมัติออกหมายจับ

ล่าสุด นายฐกฤต แก้วเจริญ อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาในคดีนี้ เข้ามอบตัวกับตำรวจ พร้อมยอมรับก่อเหตุจริง เขาอ้างว่าวันเกิดเหตุตั้งใจจะไปเคลียร์ปัญหากับนายอับดุลเล๊าะ หลังมีปากเสียงจนกระทั่งชกต่อยกัน แต่พูดคุยไม่ลงตัวจึงใช้มีดดาบที่พกมาด้วยแทงเพื่อน 1 แผล หลังก่อเหตุเขาพยายามขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี แต่นายอับดุลเล๊าะพยายามยื้อกระชากเขาไว้ จึงขี่รถจักรยานยนต์ทับร่างอับดุลเล๊าะก่อนหลบหนีไป

เขาบอกต่อว่า ก่อนหน้านี้พยายามเจรจาพูดคุยปัญหากันมาแล้วหลายครั้ง แต่สุดท้ายจบลงที่ทั้งสองฝ่ายต่างพยายามทำร้ายร่างกายกัน และเป็นเหตุให้เขาต้องทำร้ายเพื่อนจนเสียชีวิต

ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายฐกฤต ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ขณะที่แม่ของ นายฐกฤต ยกมือไหว้ขอโทษครอบครัวของผู้ตายแทนลูกชายทั้งน้ำตา โดยระบุไม่ขอประกันตัว ให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมายเพราะลูกชายทำความผิด

TAG : หนุ่มแทงเพื่อนขับรถเหยียบเพื่อนฆ่าเพื่อนทำร้ายร่างกาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง