รวบแล้ว 4 คน กลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบหนุ่มกลางขัวเหล็กเมืองเชียงใหม่ ตาย 1 สาหัส 1

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจตามจับกลุ่มวัยรุ่น 4 คน ที่ก่อเหตุรุมกระทืบชาย 2 คนกลางสะพานเหล็ก หรือขัวเหล็ก จังหวัดเชียงใหม่ ตอนนี้อยู่ระหว่างเร่งล่าตัวที่เหลือมาดำเนินคดี

ความคืบหน้าเหตุกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ก่อเหตุอุกอาจ รุมทำร้ายนายคมวุฒิ พิชวงค์ อายุ 33 ปี และนายอนุภาพ อักษรโศภณพันธ์ อายุ 32 ปี กลางสะพานเหล็ก แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังกลางเมืองเชียงใหม่ ช่วงเช้ามืดวันที่ 29 กันยายน ทำให้นายคมวุฒิเสียชีวิต ส่วนนายอนุภาพ บาดเจ็บสาหัส สร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวจนไม่มีใครกล้าไปเดินเที่ยว และถ่ายภาพในยามค่ำคืน
              
ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาลนครเชียงใหม่ จะเห็นว่าที่กลางสะพานมีคนนั่งอยู่ จากนั้นมีชายอีก 2 คนเดินเข้าไปหา และขอนั่งร่วมวงด้วย หลังจากนั้นเดินออกมาจากกลางสะพานคล้ายคนเมา

ต่อมากลุ่มวัยรุ่นที่ตามมาสมทบก็เดินตรงเข้าไปหาคนที่นั่งอยู่ แล้วจู่ ๆ ก็เกิดการทะเลาะวิวาทกัน

ตำรวจสอบสวนพบว่า กลุ่มวัยรุ่นได้รุมทำร้ายนายคมวุฒิ และนายอนุภาพ ซึ่งแต่เดิมทั้ง 2 คนนั่งดื่มเหล้ากันอยู่ แล้วกลุ่มผู้ก่อเหตุมานั่งร่วมวงด้วย และก็หาเรื่อง

ล่าสุด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า สามารถจับกลุ่มผู้ก่อเหตุที่สะพานเหล็กได้แล้ว โดยก่อนหน้านั้นทั้งผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บไปนั่งดื่มกินที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ใกล้กับถนนเลียบทางรถไฟ จนมีกลุ่มวัยรุ่นมาตามหาเรื่อง

ขณะนี้ตำรวจจับผู้ก่อเหตุได้แล้ว 4 คน เป็นเยาวชนไทยอายุไม่ถึง 18 ปี ส่วนคนที่เหลืออยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : วัยรุ่นกระทืบหนุ่มทำร้ายร่างกายขัวเหล็ก เชียงใหม่ทะเลาะวิวาท

คลิปที่เกี่ยวข้อง