เร่งล่ามือมีดแทงหนุ่ม 23 ปีดับ หลังเข้าห้ามเพื่อนคนงานทะเลาะกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเร่งล่าตัวคนงานก่อสร้าง เพิ่งพ้นคุก และเข้ามาทำงานที่ไซต์งานก่อสร้างได้ 5 วัน มีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนร่วมงาน หนุ่มอายุ 23 ปี หวังดี ตามหัวหน้ามาช่วยห้ามปราม แต่กลับถูกไล่แทงไส้ทะลักเสียชีวิต ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณกรองทอง จันทะบุรม

ช่วง 21.00 น.วานนี้ ตำรวจภูธรบางปะกงเข้าตรวจสอบไซต์งานก่อสร้างแห่งหนึ่ง ริมถนนเทพรัตน์ ตำบลบางสมัคร อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันอย่างหนัก เมื่อเข้าตรวจสอบพบรอยเลือด เปื้อนตามผนังสังกะสีเป็นทางยาวไปยังห้องน้ำของไซต์งาน หลังห้องน้ำพบศพนายนพดล กาศมณี อายุ 23 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในสภาพถูกแทงเข้าที่ท้อง 1 แผลไส้ทะลัก ใกล้กันพบมีดทำครัวเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

คนงานในไซต์งานบอกว่า ก่อนเกิดเหตุเห็น นายอิสระ ไชยเชษฐา อายุ 28 ปี ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานอย่างหนักถึงขั้นวิ่งไล่ทำร้ายกัน นายนพดลที่กำลังนอนพักอยู่ในห้อง เกรงว่าจะมีคนเจ็บและเสียชีวิต จึงลุกขึ้นจากที่นอน เดินไปตามหัวหน้างานให้มาช่วยห้ามปราม แต่เขากลับถูกนายอิสระด่าทอว่ามายุ่งเรื่องของคนอื่น แล้วใช้มีดแทงเข้าที่ท้องนายนพดล 1 ครั้ง ซึ่งขณะนั้นไม่มีใครกล้าเข้าช่วยเหลือเพราะกลัวโดนลูกหลง นายนพดลจึงวิ่งหนีตายออกมาหลบหลังห้องน้ำ ก่อนจะเสียชีวิต

น้าของนายนพดลซึ่งเดินทางมารับศพหลานชายเปิดเผยว่า นายนพดลกำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก เธอจึงพามาทำงานด้วยที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เขาเป็นที่รักของทุกคนในไซต์งาน ไม่คิดว่าความหวังดีของหลานชาย จะทำให้เขาต้องจบชีวิตลงเช่นนี้

จากการตรวจสอบพบว่านายอิสระซึ่งเป็นมือมีดเพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน จากนั้นเข้ามาทำงานเป็นคนงานก่อสร้างได้เพียงแค่ 5 วัน ก็มาก่อเหตุซ้ำอีก

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารขอศาลอนุมัติหมายจับนายอิสระ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา พร้อมเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

TAG : มือมีดแทงหนุ่มแทงหนุ่มทะเลาะวิวาท

คลิปที่เกี่ยวข้อง